Mua laptop cũ xách tay uy tín TPHCM

Laptop cũ uy tín

Tại sao lại nên mua laptop xách tay?

laptop xách tay

Giá cả cực kỳ hấp dẫn

laptop xách tay uy tín

Máy xách tay có giá rất thấp


Hàng được mang về Việt Nam theo dạng xách tay, tức là chúng tôi mua máy trực tiếp từ cửa hàng chính hãng tại Mỹ (Nhật hoặc EU) với mức giá thấp, sau đó xách tay về Việt Nam theo đường hành lý cá nhân. Những sản phẩm này sẽ không được mang đầy đủ hộp cũng như các phụ kiện khác nhưng sẽ không bị đánh thuế.

Chất lượng được đảm bảo

Với bản chất như trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của LAPTOP NANO cung cấp. Hàng không những có giá trị tương đương với sản phẩm chính hãng tại Việt Nam mà đôi khi còn có nhiều tính năng ấn tượng hơn bởi không bị cắt bớt để phù hợp với nội địa.

Trước đây, do cơ chế quản lý thị trường còn nhiều lỗ hổng nên các cửa hàng bán laptop cũ không tạo được uy tín cho người mua. Những nơi này luôn nhận được sự e dè về chất lượng sản phẩm cũng như thiếu các chế độ hậu mãi, khách hàng hàng không có bất cứ điều gì để đảm bảo.

laptop cũ uy tín

Có các chế độ hậu mãi hấp dẫn

laptop cũ uy tín TPHCM

Mua máy có thể được bảo hành lâu dài


Tuy bạn có thể mua được sản phẩm với mức giá hết sức hấp dẫn nhưng số tiền phải bỏ ra để sửa chữa, thay thế phụ kiện trong quá trình sử dụng sẽ làm bạn đau đầu. Vì vậy hãy thực sự tỉnh táo khi chọn nơi mua hàng.

LAPTOP NANO không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm bằng lời nói suông. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên về thời gian bảo hành của cửa hàng. Có rất nhiều sản phẩm tuy là hàng cũ nhưng lại được miễn phí kiểm tra, thay thế phụ kiện nếu có hư hỏng từ 1 – 2 năm, không khác hàng chính hãng.

Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng vì thiếu kỹ năng kiểm tra hàng cũ. Chúng tôi có các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay tại chỗ cũng như có chế độ đổi trả trong vòng 1 – 4 tuần. Không cần kiểm tra, chỉ cần mang máy về sử dụng để cảm nhận thực tế. Bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì về sản phẩm đã bỏ tiền ra mua.

Một số lưu ý khi mua laptop cũ xách tay

Đối với hàng được nhập từ những nhà phân phối chính hãng, máy sẽ được cài đặt để phù hợp với người sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên hàng xách tay sẽ có những cài đặt mới lạ hơn và bạn phải nắm được những lưu ý sau đây khi mua máy:

Cần biết kiểm tra khi mua máy cũ


laptop xách tay uy tín

- Cài đặt ngôn ngữ: Bạn sẽ làm gì khi chiếc laptop chỉ toàn tiếng Nhật? Chắc chắn đây là vấn đề nhiều người gặp phải khi mua hàng cũ. Bạn có thể tự tìm hiểu để thay đổi ngôn ngữ hoặc nhờ nhân viên của cửa tiệm để có thể sử dụng máy tốt hơn

- Phải biết kiểm tra máy: Tuy có một số cửa hàng mang đến sự an tâm vì uy tín của mình nhưng đã mua máy cũ thì bạn luôn phải biết cách kiểm tra các chi tiết như màn hình, bàn phím, chuột, ổ cứng, loa, camera,… để đảm bảo hơn


laptop cũ uy tín

Mr. Quyết là Founder và CEO tại Laptop Nano. Là chuyên gia tư vấn những chiếc laptop cũ xách tay phù hợp với từng đối tượng. Đam mê máy tính và laptop. Là người đam mê về laptop, tôi chia sẻ niềm mê của mình cho những người có cùng đam mê với tôi. Tôi vận dụng kiến thức sẵn có của mình để tư vấn miễn phí cho những ai có nhu cầu mua laptop cũ nhưng gặp khó khắn trong việc chọn lựa laptop Không biết lý do nào ? bạn gặp tôi tại đây, chắc đây là cái duyên. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ tôi với thông tin bên dưới, tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí https://laptopnano.com/laptop-cu-pc4.html https://www.facebook.com/laptopnano.vn https://twitter.com/chiquyet01 https://www.youtube.com/channel/UC-O4GbMuisLaGRlrUs7HE4A
Follow
Cards you may also be interested in
Samsung M02 Incoming Calls Not Coming or Not Showing Problem Solved
akayhelp
1
0
0
Samsung M11 Incoming Calls Not Coming or Not Showing Problem Solved
akayhelp
1
0
0
액면가 50,000배! 내 주머니속 희귀동전 찾으면 치킨이 50마리?!
zerr1122
42
130
2
[Vingle x BTS] Win an Album with ARMY Badge!
VingleEnglish
189
36
138
Vingle Wants YOU To Be Honored as a Pioneer
VingleEnglish
97
15
44
Antoine de Saint-Exupéry Quotes
bukrate
12
0
2
Fructose Market Facts, Figures and Analytical Insights During Forecast Period 2020 to 2027
kunjalsharma98
2
0
0
Samsung M22 Incoming Calls Not Coming or Not Showing Problem Solved
akayhelp
1
0
0
Vlookup in excel
fastreads
2
0
0
Vingle Guide: Meet Your New Interest Page!
VingleEnglish
86
15
26
Normalization in SQL DBMS(INF,2NF,3NF,BCNF)
fastreads
1
0
0
Haluman
98
67
3
Asia-Pacific Water Dispensers Market Trends, Business Overview, Challenges, Opportunities and Forecast to 2027
swati06
1
0
0
Mountain Bicycles Market Key Market Dynamics, Drivers, Restraints, Opportunities, Future Trends, and Growth Outlook 2020 to 2027
swati06
1
0
0
Samsung M31 and M31 Prime Incoming Calls Not Coming or Not Showing Problem Solved
akayhelp
1
0
0
Harassment/Bullying on Vingle
BTSMicDrop
83
13
15
Samsung S20 Ultra and S20 Plus Incoming Calls Not Coming or Not Showing Problem Solved
akayhelp
1
0
0
SQL DBMS Tutorial- Create Database,create table
fastreads
2
0
0
Calculate age in excel : Difference of two days in excel
fastreads
1
0
1
Food Emulsifiers Market Share, Revenue, Demand, Top Leaders, Industry Trends, Size, Growth Analysis forecast by 2027
kunjalsharma98
2
0
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections