Những điều bạn nên biết khi lựa chọn rèm cửa

rèm cửarèm cửa


rèm cửa

Hãy cùng trung tâm Nội Thất Việt điểm qua những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng rèm cửa để đạt được hiệu quả cao nhất. 


Thảm trang trí giá rẻ
Nên sử dụng rèm cửa như thế nào?

rèm cửa

Đối với mùa hè, thì bạn nên lựa chọn những loại rèm vải có bề mặt bóng mượt, hoa văn đậm , trang nhã hay đơn sắc trên nền vải gấm, voan…. Nếu muốn gần gũi và ấm áp hơn thì bạn có thể lựa chọn vải có bề mặt thô ráp hơn như vải bố bạt, thổ cẩm….


Thảm nhựa trải sàn
Độ dày của vải

Khi sử dụng rèm vải thì độ dày của vải cũng rất quan trọng. Khi sử dụng rèm vải cần phải đạt được hai yêu cầu : Trang trí và che nắng. Do đó đối với rèm vải bạn nên sử dụng rèm hai lớp với lớp ngoài dày cản nắng hoàn toàn có tác dụng che nắng cùng trang trí, lớp trong là vải voan mỏng tác dụng cản sáng triệt để hoặc điều chỉnh ánh sáng nhẹ mỗi khi chiều về.


Thảm chùi chân giá rẻ

Màu sắc của rèm 

Màu sắc của rèm là rất quan trọng trong việc hài hòa với màu sơn hay nội thất trong căn phòng. Lựa chọn được chính xác và hợp lý sẽ làm điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng. Thông thường thì gam màu tối sẽ làm không gian hẹp lại và gam màu sáng thì thường cảm giác không gian sẽ rộng hơn nhưng không phải tất cả nhưng gam màu sáng là màu nóng. Với mùa hè bạn có thể lựa chọn những màu sắc hài hòa vừa có thể cảm nhận sự thông thoáng của căn phòng vừa đạt được thẩm mỹ chung cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn cũng phải xem là vị trí đặt rèm cửa ở đâu để lựa chọn màu sắc. Với phòng khách thông thường hay sử dụng gam màu trầm nhiều hơn thể hiện sự lịch sự, trang trọng trong khu tiếp khách. Đối với phòng ngủ thì có thể lựa chọn những gam màu sáng hơn tạo sự ấm áp và gần gũi, thơ mộng.Kích thước của rèm cửa

Sau khi lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc thì việc đặt thi công hoàn thiện rèm cửa cũng nên được lưu ý vì một bộ rèm vừa vặn sẽ làm không gian hài hòa tổng thể. Bạn cần đo đạc chính xác cân đối kích thước hợp lý nhất để có được bộ rèm cửa hoàn hảo cho gia đình mình.

Trên đây là một vài kinh nghiệm cũng như lưu ý cho quý khách hàng lựa chọn. Việc lựa chọn còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thể hiện cá tính của bạn vì thế những điều trên đây chỉ là gọi mở cho bạn còn tất cả phụ thuộc vào ý thích của bạn.Hi vọng những điều này sẽ góp phần giúp quý khách hàng lựa chọn và có được những sản phẩm hoàn hảo vừa ý nhất cho công trình của mình

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections