Đăng ký gói cước D99 của nhà mạng Vinaphone

Vinaphone


Cách đăng ký gói D99 Vinaphone có ngay 2GB data lướt web tẹt ga trong 1 ngày:


Tương tự các gói khuyến mãi data khác của nhà mạng Vinaphone như VD89, VD89P,… gói cước D99 cũng giới hạn đối tượng sử dụng. Theo đó quý khách thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D99 từ Vinaphone mời có thể tham gia gói cước này, qúy khách muốn tra cứu thuê bao mình thuộc danh sách áp dụng gói D99 hay không thì hãy gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone 9191.


– Cú pháp đăng ký, soạn tin DK1 D99 gửi 1543 (Miễn cước SMS đăng ký)


– Cước phí gói: 99,000đ trừ vào tài khoản chính.


– Hạn dùng: 30 ngày, gói cước này sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu thuê bao có số dư tài khoản chính đáp ứng cước phí của gói là 99,000đ.


Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước D99 mạng Vinaphone:


Qúy khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi được tận hưởng ưu đãi khủng từ gói D99 mạng Vinaphone khi mỗi tháng nhà mạng sẽ cộng đến 60GB lưu lượng để quý khách truy cập mạng.


Mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 2GB và cộng đều đặn mỗi ngày trong chu kỳ, việc cộng ưu đãi theo ngày sẽ giúp quý khách hàng phân bố data đồng đều và hạn chế tình trạng gián đoạn sử dụng vì sử dụng không kiểm soát, hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối, và sẽ mở truy cập khi ưu đãi data được cộng vào ngày tiếp theo.


Qúy khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói D99 có thể soạn tin nhắn DATA gửi 888. Để kết quả tra cứu chính xác nhất thì quý khách nên ngắt kết nối mạng trước khi soạn tin nhắn tra cứu.


Nguồn bài viết: https://4gvinaphone.com.vn/huong-dan-dang-ky-goi-d99-mang-vinaphone.html


Gói D99 Vinaphone có ưu đãi cực kỳ khủng nên chắc chắn các thuê bao sẽ muốn gắn bó lâu dài. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi quý khách cũng nên nắm thêm cú pháp hủy gói HUY D99 gửi 888 để chủ động hủy gói khi có nhu cầu, trước khi hủy gói quý khách nên dùng hết data để tránh lãng phí vì khi hủy gói thành công Vinaphone sẽ tự động hủy lưu lượng còn lại chưa sử dụng.


Xem thêm về Tổng đài Vinaphone tại đường link: https://4gvinaphone.com.vn/hotline-tong-dai-vinaphone.html


Nếu may mắn được đăng ký gói D99 của nhà mạng Vinaphone thì quý khách hãy tranh thủ đăng ký ngay để có thể truy cập mạng thật thoải mái nhé. Nếu không thuộc đối tượng áp dụng quý khách có thể tham khảo đăng ký 3G Vina hoặc đăng ký các gói 4G Vinaphone để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.


Chúc quý khách may mắn trở thành một trong những thuê bao được tận hưởng ưu đãi từ gói D99 mạng Vinaphone.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections