3 quán trà truyền thống ở Kyoto bạn không nên bỏ lỡ

Ghé đến những quán trà truyền thống ở Kyotonhững quán trà truyền thống ở Kyoto bạn sẽ được tìm hiểu về một nét đẹp văn hóa độc đáo của Nhật Bản. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị trà ngon, theo phong cách riêng và trong không gian vô cùng ấn tượng.

những quán trà truyền thống ở Kyoto

eva air booking

1. Kagizen Yoshifusa

Kagizen Yoshifusa nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố và được biết đến là một quán trà truyền thống ngọt ngào hấp dẫn. Quán trà này được thiết kế nhỏ nhắn, bao quanh bởi một khu vườn nhỏ, yên tĩnh và cực kỳ dễ chịu. Đến với Kagizen Yoshifusa, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn cho mình hàng tá món trà hấp dẫn, bao gồm cả thực đơn địa phương và tiếng Anh. Bạn sẽ được thưởng thức trà trong không gian rộng rãi, thoáng mát và dễ chịu.


Kagizen Yoshifusa là một quán trà truyền thống nổi tiếng ở Kyoto mà bạn không nên bỏ lỡ

2. Kasagiya Tea House

Một trong những quán trà truyền thống ở Kyoto cực kỳ được lòng du khách thập phương đó chính là Kasagiya Tea House. Sở hữu một không gian nhỏ nhắn, xinh xắn và ấm áp, Kasagiya Tea House trở thành điểm hẹn của nhiều du khách thập phương. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị trà cổ xưa của Nhật Bản, cùng với đó là nhiều loại bánh ngọt, đồ uống hấp dẫn khác.


Kasagiya Tea House là nơi chuyên phục vụ các loại trà cổ xưa, hấp dẫn

3. Ippodo Tea House

Ippodo Tea House là một quán trà nằm ngày trung tâm thành phố. Đây là một điểm đến yêu thích của nhiều người dân địa phương cũng như du khách. Tại Ippodo Tea House bạn sẽ được thưởng thức nhiều loại trà đúng phong cách Nhật Bản. Đặc biệt đó chính là khu vực matcha, sencha thoáng mát với nhiều phong cách ấn tượng.


Ippodo Tea House là một trong số những quán trà truyền thống được yêu thích nhất tại thành phố Kyoto mà bạn không nên bỏ lỡ

vé máy bay đi Kyoto giá rẻĐại lý EVA Air

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections