9 lí do nên lựa chọn đèn âm trần kingled cho gia đình bạn

Đèn âm trần Kingledlà thương hiệu quốc tế được tin dùng trên thị trường hiện nay. Đèn âm trần Kingled với tiêu chí cung cấp cho thị trường những mẫu mã đèn sang trọng, chất lượng và kiểu dáng khác nhau. Giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn cũng như giúp tiết kiệm chi phí và giảm lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Hôm nay, hãy cùngThietbieco.comtìm hiểu ngay 9 lí do nên lựa chọn đèn âm trần kingled cho gia đình bạn nhé!


Đèn âm trần Kingled - Tiết kiệm điện năng

Một trong những tiêu chí quan trọng lựa chọn đèn âm trần kingled đó là tiết kiệm điện năng tối ưu. Bạn và gia đình có thể tiết kiệm điện năng đến 90% so với bóng đèn sợi đốt và 60% so với bóng đèn huỳnh quang. Như vậy, có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng lớn tiền điện hàng tháng, cũng như có thể thu lại được tiền mua đèn. 

Tuổi thọ đèn lâu dài

Tuổi thọ của đèn âm trần Kingled rất cao, có thể lên đến 50.000 giờ. Cao hơn rất nhiều so với bạn lắp đặt bóng đèn huỳnh quang, compact hay sợi đốt.


Bảo vệ môi trường

Đèn âm trần Kingled

An toàn cho sức khoẻ

đèn âm trần Kingled

Chỉ số hoàn màu của đèn: cho ánh sáng thực với mắt, giúp chống lóa, mỏi mắt và bảo vệ mắt hiệu quả cho cả trẻ nhỏ.

Lắp đặt và tháo rỡ đơn giản

Đèn Kingled


Chất lượng ánh sáng tuyệt vời

đèn âm trần Kingled

Ứng dụng chiếu sáng cho tất cả không gian: nhà ở (phòng khách, phòng bếp, hành lang, phòng ăn, phòng đọc sách, phòng ngủ,…), chiếu sáng các trung tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng, shop thời trang, chung cư, bệnh viện, trường học, biệt thự cao cấp mang phong cách hiện đại.


Thương hiệu quốc tế

Đèn Kingled đã có uy tín trên thị trường hơn 120 năm kinh nghiệm và nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp

Khi quyết định sử dụng đèn âm trần Kingled, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Nhà sản xuất tạo ra rất nhiều loại mẫu mã sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho từng nhu cầu sử dụng. Nước sơn mịn đẹp với màu sắc bền, bảo hành màu sắc mặt đèn lên tới 10 năm cho chất lượng sản phẩm bền vững.

Chế độ và dịch vụ bảo hành cực tốt

Cơ sở sản xuất và đại lí phân phối luôn đảm bảo về chế độ và dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Với thời gian bảo hành từ 2 đến 5 năm. Việc bảo hành thời gian càng dài càng đánh giá chất lượng của hãng.

Đèn âm trần Kingled

tại đây


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC SKY ECO

Trụ sở: 200/14/10 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9 TPHCM

Email: Skyecojsc@gmail.com

Website: thietbieco.com

Số điện thoại: 0968.175.711

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC SKY ECO Trụ sở: 200/14/10 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Quận 9 TPHCM Email: Skyecojsc@gmail.com Website: thietbieco.com Số điện thoại: 0968.175.711
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections