Tiếp thị liên kết cho TMĐT tại Việt Nam

Tiếp thị liên kết là khái niệm quá đỗi quen thuộc trên thị trường quốc tế, tuy nhiên với Việt Nam thì nó mới chỉ được biết đến khi có sự xuất hiện của nền tảng tiếp thị liên kết trung gian có liên quan.


AffiliateAdayroiTikiLazada


Không chỉ dừng lại ở 1 số sàn TMĐT, rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hiện nay cũng đã bắt đầu tham gia tiếp thị để tăng cơ hội tiếp cận khách hàng cũng như thấu hiểu các thị trường ngách “khó nhằn”.


Tuy nhiên, tiếp thị liên kết ở Việt nam mới đáp ứng các nhu cầu đơn giản nhất như tạo link affiliate, ghi nhận và thống kê. Các công cụ tiếp thị liên kết tại Việt Nam vẫn chưa hỗ trợ được nhà phân phối trong việc tiếp cận khách hàng và thống kê các số liệu khác.


Với những tiềm năng phát triển của TMĐT tại Việt Nam cũng như sự xuất hiện của tiếp thị liên kết, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng về 1 tiếp thị liên kết với những bộ quy tắc chung, thuận lợi hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Và sàn TMĐT sẽ thu được nhiều doanh thu hơn từ nền tảng tiếp thị liên kết.


Doanh nghiệp bạn đã có chiến lược gì để tiếp cận thị trường đầy tiềm năng này hay chưa? Follow 94Now để theo dõi nhiều thông tin hữu ích khác về thương mại điện tử nói chung và tiếp thị liên kết nói riêng nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections