Cach dang ky goi cuoc 6TMAX100 mang Vinaphone

Chỉ với cước phí là 500.000 đồng, khách hàng đăng ký gói cước 6TMAX100 Vinaphona thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data sử dụng trong 6 tháng liên tục. Thông tin chi tiết về gói 6TMAX100 Vinaphone khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Gói 6TMAX100 Vinaphone chu kỳ sử dụng lên đến 6 tháng.


Nếu quý khách hàng cảm thấy chu kỳ sử dụng của gói cước data đang sử dụng quá chóng vánh thì hãy chuyển sang sử dụng gói 6TMAX100 của Vinaphone. Hiện tại, gói cước này có thời gian sử dụng cực kỳ dài hơi, lên đến 6 tháng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng 6 tháng lướt web tiết kiệm và không phải lo nghĩ đến thời hạn sử dụng.


– Đối tượng đăng ký: Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động, bao gồm thuê bao trả trước và trả sau có nhu cầu truy cập Internet chu kỳ dài hạn.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.


– Giá gói cước: 500.000đ/lần đăng ký.


– Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng) tính từ thời điểm thực hiện đăng ký thành công.


Đăng ký gói 6TMAX100 Vinaphone lướt web trọn gói suốt 6 tháng siêu tiết kiệm.


Gói 6TMAX100 của Vinaphone không chỉ hấp dẫn người dùng ở chu kỳ sử dụng dài hơi mà còn ở mức ưu đãi của gói. Theo đó, khi đồng hành cùng gói cước quý khách sẽ nhận ưu đãi chất lừ sau đây:


Tặng 5.8GB data tốc độc cao mỗi tháng, nhận ưu đãi liên tiếp trong vòng 6 tháng. (tổng 34.8/6 tháng)


Miễn phí 100% data tốc độ 3G khi hết ưu đãi của gói sử dụng đến hết chu kỳ.


Quý khách cảm thấy mức ưu đãi đến từ gói gây thương nhớ thì đừng ngần ngại gì nữa, hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp dưới đây để sở hữu ngay dung lượng data khổng lồ, lướt web không cần lo nghĩ về chi phí trong thời gian sắp tới.


Vinaphone


Đăng ký thành công, bạn sẽ được sở hữu tất tần tật những ưu đãi đến từ gói 6TMAX100. Như vậy, trong 6 tháng tới đây, bạn có thể thoải mái đắm chìm trong những bộ phim, bản nhạc trên Youtube, chát chít, tương tác bạn bè trên Facebook, Zalo hay bán hàng online mà không lo lắng hết data và nói bái bai khoản cước phí phát sinh khổng lồ nhé!


Gói cước dài hạn 6TMAX100 không có tính năng gia hạn tự động, vì vậy khi hết chu kỳ sử dụng quý khách phải thực hiện đăng ký lại theo cú pháp hướng dẫn trên.


Lưu ý khi sử dụng gói 6TMAX100 của Vinaphone.


Khi sử dụng hết ưu đãi 5.8GB tốc độ cao mỗi tháng, quý khách được quyền truy cập Internet với tốc độ 3G hoàn toàn miễn phí. Sau khi chuyển sang tháng mới, hệ thống sẽ tự động cộng data vào tài khoản khách hàng. Để kiểm soát data nhà mạng dành tặng, quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888.


6TMAX100 Vinaphone


Xem thêm về các gói 4G Vinaphone tại đường link: https://dangky3gvina.com/cac-goi-cuoc-4g-vinaphone.html

Đăng ký gói cước 6TMAX100 của Vinaphone thành công mọi khó khăn trong vấn đề truy cập Internet trước đây của bạn sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là những trải nghiệm thú vị và mới mẻ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections