ARCHITECT VIỆT – nơi mang đến những không gian sống đẳng cấp, sáng tạo

ARCHITECT VIỆT tự hào là công ty tư vấn và thiết kế kiến trúc với 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty khởi nguồn bởi sự tâm huyết và đóng góp công sức của các Phó giáo sư, thạc sĩ kiến trúc sư làm việc cho các công ty nước ngoài, trong nước và giảng dạy trong trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, luôn cập nhật các xu hướng mới mẻ sẽ là người “thổi” làn gió sáng tạo vào những mảnh đất “vô hồn”. Kiến trúc sư luôn tâm niệm “thiết kế nhà cho khách hàng như sáng tạo nhà cho mình” nên các bản vẽ đều được chau chuốt để mang đến những không gian sống mang vẻ đẹp không bị trùng lặp. Đặc biệt, các mẫu thiết kế của https://kientrucbietthuphap.vn

luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian sinh sống.

Cuộc đời mỗi người thường chỉ xây dựng nhà 1-2 lần nhưng lại gắn bó với nó cả một đời. Chính vì vậy, trong mỗi bản thiết kế kiến trúc sư đều cân nhắc để mang đến được sản phẩm hoàn hảo và có sự tiện nghi đồng hành cùng thời gian cho gia chủ.

ARCHITECT VIỆT sở hữu một “ngân hàng” mẫu thiết kế đa dạnng với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Các mẫu thiết kế kiến trúc linh động nên phù hợp với mọi quỹ đất cũng như mọi đối tượng, tầng lớp. Đặc biệt, chỉ với 30-40 triệu đồng, khách hàng đã được sở hữu một bộ hồ sơ thiết kế cao cấp với những bản vẽ chi tiết, tối ưu nhất.

Giữa “một rừng” các công ty thiết kế kiến trúc, đến nay ARCHITECT VIỆT vẫn nổi lên như một điểm sáng và dành được sự ưu ái tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Đến với ARCHITECT VIỆT bạn sẽ có được những không gian sống hoàn hảo và ưng ý nhất. Trao cho ARCHITEC VIỆT một mảnh đất, bạn sẽ nhận lại cả không gian sống được tối ưu bậc nhất.

chuyên thiết kế biệt thự nhà phố cảnh quan trên cả nước!!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections