Cách kiểm tra ưu đãi gói V50P Vinaphone

vinaphone


Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói cước V50P mạng Vinaphone


Qúy khách muốn tra cứu ưu đãi của gói cước V50P Vinaphone thì có thể thực hiện thao tác cực kỳ đơn giản như sau:


Soạn TRACUU V50P gửi 900


Sau khi gửi SMS tra cứu ưu đãi gói V50P Vinaphone thì hệ thống lập tức gửi SMS thông báo phút thoại và lưu lượng data tính đến thời điểm tra cứu cho quý khách. Tuy nhiên để kết quả trả về chuẩn nhất quý khách hãy chủ động ngắt kết nối mạng 3G hoặc 4G Vinaphone trước khi tra cứu nhé.


Lưu ý: Lưu lượng data trả về trong mỗi lần tra cứu ưu đãi sẽ là lưu lượng sử dụng của ngày mà quý khách thực hiện tra cứu vì gói V50P Vinaphone áp dụng cộng ưu đãi theo ngày.


Cước tra cứu: Miễn phí


Thông tin gói V50P Vinaphone cho thuê bao mới


Gói cước V50P


Cú pháp đăng ký: DK1 V50P gửi 1543


Cước gói: 50,000đ


Hạn sử dụng: 30 ngày


Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, quý khách có thể gọi tẹt ga mỗi tháng mà không sợ tốn kém nhiều chi phí nữa.


Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, ưu đãi này sẽ áp dụng cộng đều đặn mỗi ngày nên quý khách sẽ có data đều đặn để sử dụng cả tháng. Tổng ưu đãi lưu lượng được cộng mỗi tháng sẽ là 60GB lưu lượng data tốc độ cao, lưu lượng này áp dụng khi thuê bao truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G của nhà mạng.


cài cấu hình 3g vinaphonehttps://dangky3gvina.com/huong-dan-cach-cai-dat-3g-vinaphone.html


Với nội dung ưu đãi cực hấp dẫn, không quá khó hiểu khi V50P đang dần chiếm được cảm tình của nhiều thua bao và là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các gói cước ưu đãi theo danh sách khác như VD149 hay VD129 mạng Vinaphone. Qúy khách nếu như chưa biết cách kiểm tra ưu đãi của gói cước V50P Vinaphone thì hãy cập nhật ngay và áp dụng thường xuyên trong chu kỳ sử dụng để chủ động hơn khi tận hưởng ưu đãi mà gói cước hấp dẫn này mang lại nhé. Nếu như có bất cứ vẫn đề nào cần được giải đáp thêm trong quá trình sử dụng gói V50P mạng Vinaphone quý khách hãy chủ động kết nối đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections