Cách chọn sữa rửa mặt cho làn da của bạn

Tìm kiếm sữa rửa mặt phù hợp thực sự là một điều rất sắc thái, vì vậy, đối với hầu hết các phần, tôi không tức giận với các hướng dẫn đơn giản hóa nó chỉ cho các loại da và sau đó dán cho bạn một số thông tin vô cùng mơ hồ hoặc một số thông tin vô cùng mơ hồ thông tin cụ thể có thể không phù hợp với cá nhân bạn. Có một quan niệm sai lầm lớn rằng sữa rửa mặt bạn sử dụng chỉ thuộc loại da và loại da. Ở một mức độ nhất định, nó nên thuộc về loại da, vâng, nhưng chỉ vì bạn có làn da khô bây giờ không có nghĩa đó là do di truyền. Như chúng ta đã biết, một số người sẽ gặp phải tình trạng khô da khi bị căng thẳng và quá dễ để nhầm lẫn giữa da khô với da mất nước . Khi chọn sữa rửa mặt, có một vài điều khác nhau bạn nên tính đến:


1) Mối quan tâm của bạn

Bạn có phải là một thành phố tiếp xúc với ô nhiễm hàng ngày? Có lẽ bạn muốn một cái gì đó sẽ giúp bảo vệ bạn. Bạn có dễ bị đốm / mụn đầu đen nhưng thường không nhờn không? Bạn sẽ cần một cái gì đó xử lý các đốm mà không quá khô trên da. Là làn da của bạn về mặt kỹ thuật hoàn hảo một chút đỏ? Bạn đang tìm kiếm một chất tẩy rửa có thể giúp khuếch tán điều đó. Nếu tính đến những nhu cầu này có nghĩa là một chất tẩy rửa mà bạn thực sự sẽ sử dụng wow wow - làn da của tôi bắt đầu trông rất tốt, không chỉ sạch sạch.


2) Mối quan tâm chăm sóc da của bạn

Đúng vậy, nếu bạn đã có cùng một loại da trong suốt cuộc đời của bạn với một vài sự khác biệt và một vài mối quan tâm, loại da là cách chính bạn nên chọn sữa rửa mặt.

Bạn có dầu không Bạn có thực sự hoàn toàn nhờn, hoặc bạn chỉ bị trượt ở vùng t và trên cằm trong khi phần còn lại của da bình thường? Sau đó, bạn thực sự kết hợp.

Xem thêm https://buocdieuky.com/cach-phan-biet-va-cham-soc-cac-loai-da/


Có phải da bạn luôn khô một chút, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng sữa rửa mặt không được sản xuất để hydrat hóa làn da của bạn bằng cách này hay cách khác? Khi bạn rửa mặt lại với nước thường, nó có còn hơi căng sau không? Sau đó, bạn thực sự da khô.


Bạn đã có làn da bình thường, ngậm nước trước đây với một vài lời phàn nàn nhưng bây giờ nó cảm thấy căng, hơi khó chịu, bạn có thể thấy một số nếp nhăn và bạn trông xỉn màu? Bạn có thể bị mất nước - không phải là một loại da đáng lo ngại. Bạn có phản ứng / nhạy cảm?

Tôi thích cụm từ da phản ứng da khác với da nhạy cảm và vì sự khác biệt giữa độ nhạy và độ nhạy . Bạn có nhớ có phản ứng da nhẹ với nhiều thứ khi bạn còn nhỏ hoặc ở tuổi thiếu niên?

Bạn đã vật lộn để tìm kiếm các sản phẩm không khiến bạn trở thành một mớ hỗn độn kể từ đó? Bạn có thể là phản ứng.


3) Bạn thích gì

Bạn sẽ không sử dụng sản phẩm nếu bạn không thích nó. Tôi đã bắt gặp rất nhiều khách hàng BIẾT tất cả các thành phần có hoạt tính cao trong một sản phẩm cụ thể đang tạo ra thay đổi cho da nhưng không thích sử dụng sản phẩm vì cảm giác nặng trên da, họ không thích kết cấu , Vân vân và vân vân. Nếu bạn thích bọt nhưng da khô hơn, bạn phải cố gắng tìm một sản phẩm mà a) là bọt nhưng b) không làm bong da. Nghe có vẻ rất dễ vắt chanh, phải không?

https://buocdieuky.com/

Nơi chia sẽ cẩm nang cũng như các kiến thức hữu ích về sức khỏe https://buocdieuky.com/ 091 212 0134 1/44A Tân Thành, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections