Top 6 quà tặng ý nghĩa, thú vị cho bạn trai nhân dịp sinh nhật

Sinh nhật của chàng đang đến gần. Thế nhưng, nàng vẫn đang băn khoăn, chưa chọn được món quà ưng ý nào mặc dù đã lên danh sách hàng tá thứ?

Nội dung bài viết này sẽ gợi ý giúp nàng những món quà sinh nhật hữu dụng và có ích nhất đối với các chàng trai. Sau đây là top 6 quà tặng ý nghĩa cho bạn trai mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Găng tay mô-tô làm quà tặng sinh nhật bạn trai

Sẽ chẳng còn gì thiết thực hơn nữa nếu bạn quyết định tặng ngay cho chàng một cặp găng tay được làm từ da. Vật dụng này sẽ trở thành một người bạn thân, đồng hành cùng chàng trên suốt những chặng đường dài.

Đảm bảo bạn trai sẽ bất ngờ về sự tâm lý của người tặng. Hơn nữa, người viết nghĩ tình cảm của bạn và chàng sẽ càng thắm thiết hơn qua quà sinh nhật là đôi găng tay này.

Bạn nữ có thể tham khảo một số găng tay đến từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ và Nhật như Biltwell, Redwing, Degner,…

Xem thêm:

https://www.tapatalk.com/groups/phalemylinh/g-i-y-9-loai-ca-c-nh-p-lam-qua-b-n-trai-t8110.html


Tặng mũ bảo hiểm cho bạn trai ngày sinh nhật

Xem thêm:http://rea.go.tz/ActivityFeed/tabid/102/userId/107814/Default.aspx

Ngày nay, xe máy là phương tiện đi lại thông dụng nhất. Hầu như chàng trai nào cũng sở hữu xe máy để đi làm và đảm trách cả nhiệm vụ đưa đón bạn gái nữa. Thậm chí, nhiều chàng trai còn có đam mê với xe mô tô phân khối lớn.

Vì lí do đó, mũ bảo hiểm là vật dụng thiết yếu với các chàng trai. Và hẳn anh ấy sẽ rất cảm kích nếu được bạn gái tặng cho món quà sinh nhật là một chiếc mũ bảo hiểm thật “cool ngầu”!

Bạn có thể tìm hiểu sở thích của bạn trai xem anh ấy thích màu sắc gì, anh ấy thích trang trí mũ bảo hiểm với họa tiết như thế nào… Một chiếc mũ bảo hiểm đúng gu, lại do chính tay bạn gái tặng, sẽ khiến bạn trai rất hãnh diện với món quà và thường xuyên sử dụng nó.

Quà sinh nhật cho bạn trai là kính bubble shield cho mũ bảo hiểm

Bạn gái đừng nên phí thời giờ tìm mua những món quà xa xỉ để tặng sinh nhật bạn trai. Thật ra ngườI ta có câu quà tặng không bằng cách tặng quà mà! Những tình cảm và thông điệp bạn gửi gắm trong món quà còn quan trọng hơn giá trị món quà đấy.

Chẳng chàng trai nào lại không cảm động và hạnh phúc, khi biết một nửa của mình dành nhiều tâm sức để tặng họ một món quà sinh nhật đặc biệt.

Bạn trai sẽ cảm thấy anh ấy giữ vị trí thật sự quan trọng trong trái tim bạn.

Ai bảo đàn ông không ngại nắng mưa gió sương? Những chiếc kính cho mũ bảo hiểm này sẽ thực sự có ích, bảo vệ người đàn ông của bạn trong những chuyến đi dài hoặc thời tiết xấu.

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng kính bubble shield cho mũ bảo hiểm. Và đây sẽ là quà tặng thích hợp cho những anh chàng cá tính.

Xem thêm:http://gdempsey.com/UserProfile/tabid/57/userId/187808/Default.aspx

Hy vọng 6 gợi ý quà tặng sinh nhật trên đã giúp các bạn gái biết được nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn trai!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections