Cách xác định xem có cần thiết kế lại website không?

Nếu không có một trang web chất lượng hàng đầu, sự hiện diện trực tuyến của bạn bị cản trở ngay cả khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn có thể không có một trang web am hiểu công nghệ.Thiết lập một trang web hiệu quả và hấp dẫn cho thấy khách hàng hiện tại của bạn và khách truy cập trang web mà bạn quan tâm về các chi tiết. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế web (hoặc thiết kế lại) bằng hai chân, có một số điều bạn nên biết trước khi bắt đầu dự án.

Tạo Web miễn phí7 thủ thuật của thương mại để tăng cường trang web của bạn


1. Xác định xem Thiết kế trang web có phù hợp với bạn không


Những lý do sai lầm để thiết kế lại trang web của bạn được thúc đẩy bởi suy nghĩ rằng sự mới mẻ và yếu tố wow wow của một trang web mới sẽ làm tăng sự phấn khích đối với thương hiệu của bạn. Các động lực chính đằng sau việc cải tạo trang web nên là để cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. Một trang web đẹp, mặc dù hấp dẫn và thẩm mỹ, là thứ yếu đối với lưu lượng truy cập chức năng và trang web tạo khách hàng tiềm năng .


Những lý do đúng đắn để thiết kế trang web:


Muốn được tìm thấy bởi nhiều triển vọng hơn.


Muốn chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng.


Chúng tôi muốn cải thiện thương hiệu. (Chỉ thích hợp nếu được định hướng xung quanh một trong những lý do trước đó.)


Những lý do sai lầm cho thiết kế trang web:


Chúng tôi có một cái nhìn và cảm nhận mới của công ty.


Đã 12 tháng kể từ lần thiết kế lại cuối cùng của chúng tôi


CEO muốn làm điều đó2. Đảm bảo rằng Tài sản của trang web của bạn theo thứ tự và an toàn


Nếu bạn không hiểu đầy đủ về tầm quan trọng và thực hành SEO đúng cách, thì việc thiết kế web có thể gây hại nhiều hơn là hữu ích. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với công việc SEO , tốt nhất nên thuê một chuyên gia để thực hiện thiết kế lại để tất cả công việc khó khăn bạn bỏ ra để làm cho sự hiện diện web không biến mất. cũng có thể đã đến lúc liên hệ với một chuyên gia để thiết lập cho bạn một hệ thống có thể theo dõi các số liệu này nếu bạn chưa có hệ thống.


Danh sách kiểm tra tài sản:


Xác định bạn có bao nhiêu trang.


Chỉ ra các trang phổ biến nhất / mạnh mẽ.


Xác định có bao nhiêu liên kết trong nước bạn có.


Thiết lập nơi các liên kết này đến từ.


Tra cứu những gì các trang bên trong có liên kết trong nước.


Chỉ ra các liên kết trong nước là phổ biến nhất / mạnh mẽ.


Xác định những từ khóa bạn xếp hạng cho trước khi di chuyển.

Thiết kế Web3. Định dạng trang chủ của bạn


Trang chủ của bạn là bộ mặt của dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Bạn chỉ có một cơ hội để gây ấn tượng với khách truy cập đó, vì vậy hãy đảm bảo bạn cẩn thận đặt các yếu tố cần thiết mà bạn muốn họ biết trên trang chủ của mình. Nó cũng sẽ hoạt động như một nền tảng khởi chạy đến những nơi mà họ có thể liên lạc với bạn trong tương lai (ví dụ: blog, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.).4. Tập trung vào nội dung gốc liên tục thu hút và chuyển đổi


Nội dung gốc là trình nhắn tin của trang web của bạn; nó sẽ thông báo cho khách hàng tiềm năng của bạn về những gì bạn làm và mức độ say mê của bạn. Với một loạt các định dạng để tạo nội dung trên, bạn phải luôn luôn đóng góp nội dung gốc để giữ cho khách hàng tiềm năng của bạn tham gia và liên tục tương tác với trang web của bạn.5. Định dạng trang đích của bạn


Trang đích là nơi phép màu xảy ra; chúng là cửa ngõ cho các đề nghị chuyển đổi của bạn tạo ra các khách hàng tiềm năng và quan tâm. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng một đề nghị thú vị, nhưng cũng giải thích mạch lạc những gì bạn đang cung cấp thông qua trang đích!6. Tiến hành thí nghiệm chuyển đổi


Thiết kế trang web không phải là một thỏa thuận và thực hiện. Các trang web của bạn sẽ phát triển và cải thiện theo thời gian. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang đích của bạn vì chúng giúp chuyển đổi khách truy cập trang web vô danh của bạn thành các cơ hội mà bạn đã thu thập thông tin quan trọng.


Nếu trang đích và dịch vụ của bạn dường như không đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng, bạn nên thử:


Đính kèm các liên kết của họ trong các bản tin email của bạn.


Có quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp của bạn đi thẳng đến trang đích.


Sử dụng chúng như bước tiếp theo sau một triển lãm thương mại hoặc sự kiện.

Làm Website


7. Xem lại số liệu của bạn


Số liệu là mấu chốt để xác định chính xác các điểm đau của trang web của bạn. Bằng cách thực hiện các điều chỉnh nhỏ nhưng liên tục cho trang web của bạn, bạn sẽ có thể tối đa hóa tiện ích của trang web để nó trở thành một nền tảng để tạo khách truy cập, khách hàng tiềm năng và cuối cùng là bán hàng.


Đây là một đoạn trích từ cuốn sách nổi tiếng của IMPACT, Thiết kế lại trang web 101. Để biết thêm lời khuyên của chuyên gia về việc đảm bảo bạn sẽ thiết kế lại vì những lý do chính đáng, hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ ebook .

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections