Mobifone khuyen mai nap the ngay vang 22/7/2020

Mobifone


Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày 22/7/2020:


+ Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ, thuê bao chuyển mạng hay thuê bao trả sau chuyển đổi sang trả trước tham gia nạp thẻ cũng được khuyến mãi.


+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 22/7/2020.


+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.


+ Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể thoải mái nạp thẻ qua ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone hay nạp qua cửa hàng Mobifone hoặc nạp thẻ trực tiếp.


Xem thêm về Đăng ký gói M70 Mobifone tại đường link: https://dangky4g5g.com/dang-ky-goi-m70-cua-mobifone/


Ưu đãi khi nạp thẻ khuyến mãi Mobifone thành công:


+ Quý khách nạp thẻ thành công lập tức được khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp, thuê bao thoải mái gia tăng số dư cho di động của mình lên mức như ý muốn. Nạp càng nhiều, số dư tích lũy được càng lớn.


+ Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM2T và KM3T sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước với thời hạn dùng là 15 ngày.


+ Mobifone không hạn chế số lần nạp thẻ và không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, khách hàng có thể nạp thẻ theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi nạp thẻ xong, hãy tra cứu số dư tài khoản với cú pháp *101#OK để nắm được tài khoản của mình là bao nhiêu nhé.


+ Đặc biệt, những khách hàng thuộc danh sách khi nạp thẻ ngày vàng 22/7 này, còn được ưu đãi tặng các gói D5, D15, D30 hoàn toàn miễn phí để sử dụng.


Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi 20% thẻ nạp Mobifone ngày 22/7/2020 sẽ giúp quý khách sở hữu số dư dồi dào nhất để thoải mái tham gia đăng ký 3G Mobifone hay 4G Mobifone phục vụ cho nhu cầu sử dụng Internet mỗi khi cần.


Nguồn bài viết: https://dangky4g5g.com/mobifone-khuyen-mai-tang-20-the-nap-ngay-vang-2272020/


Chúc các bạn nạp thẻ thành công. Xin cảm ơn!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections