Địa chỉ tầm soát ung thư đại trực trang ở đâu uy tín

Ung thư đại trực tràng


Dưới đây là một số địa chỉ tầm soát uy tín để moi người chọn lựa cho mình:


1. Bệnh viện K


Bệnh viện K là bệnh viện đầu ngành và chức năng chính của bệnh viện đó là điều trị bệnh nhân ung thư.


Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm, cơ sở khám chữa bệnh hiện đại với các máy móc tân tiến sẽ là địa chỉ tầm soát hàng đầu cả nước.


2. Bệnh viện Bạch Mai


Bạch Mai là bệnh viên chắc không quá xa lạ và hầu hết mọi người đều biết đến, đây là cơ sở khám chữa bệnh. Bênh viện cũng có chuyên khoa về ung thư với các bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ tầm soát uy tín.


3. Vinmec


Đây là bệnh viện thuộc tập đoàn Vingroup, chắc hẳn mọi người đều biết đến tập đoàn đa ngành này và uy tín cũng như nguồn lực, kinh tế.


Chính vì thế Vinmec không ngại bỏ ra chi phí khủng để đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước hàng đầu và Vinmec có mặt hầu hết ở các thành phố, tỉnh thành lơn trên cả nước.


sàng lọc ung thư đại trực tràng


4. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC


MEDLATEC thuộc Trung tâm Xét nghiệm thuộc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm Y học được thành lập từ năm 2002. MEDLATEC cũng có hệ thống phòng khám trải dài trên các tỉnh thành cả nước.


Phòng khám được đầu tư đồng bộ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, sạch đẹp, đây cũng là địa chỉ tầm soát mà người bệnh có thể lựa chọn cho mình.


5. Phòng xét nghiệm Y khoa – EuRolab


EuRolab có địa chỉ tại Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam.


Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị ung thư đại trực tràng cộng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện tại chuẩn châu âu và sử dụng phương pháp xét nghiệm máu Epi proColon để tầm soát phát hiện ung thư đại trực tràng với kết quả chính xác cao trên 90% nhờ phát hiện methyl DNA Septin 9 trong máu bằng kỹ thuật Real Time PCR. Đây là phương pháp không gây khó chịu, đau đớn và rất nhanh chóng.


https://ungthudaitructrang.com/dia-chi-tam-soat-ung-thu-dai-truc-trang/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections