Những địa điểm chèo thuyền ở Thượng Hải hút khách nhất

Ngoài ngắm cảnh bằng các phương tiện thông thường, chèo thuyền bè để khám phá Thượng Hải cũng là trải nghiệm cực kỳ thú vị. Bởi có rất nhiều địa điểm chèo thuyền ở Thượng Hải địa điểm chèo thuyền ở Thượng Hải thu hút du khách như: Chèo thuyền tại Hàng Châu Shuangxi, Chèo thuyền trên sông Cửu Long,…

Những địa điểm chèo thuyền ở Thượng Hải

Chèo thuyền tại Hàng Châu Shuangxi

Chèo thuyền tại Hàng Châu Shuangxi nằm cách trung tâm thành phố chừng 30km về hướng Bắc. Dòng sông này khá rộng lớn, mặt nước êm ả và có sóng gợn nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng một chiếc thuyền tre hoặc một chiếc bè để tham quan. Nếu bạn là người không biết chèo thuyền thì có thể nhờ đến những người dân có kinh nghiệm để có thể di chuyển qua những khúc cua một cách dễ dàng hơn. Đây là một trong những trải nghiệm khá mạo hiểm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chèo thuyền tại Hàng Châu Shuangxi là trải nghiệm thú vị tại Thượng Hải

Đi thuyền từ thượng nguồn của sông Hoàng Phố

Địa điểm chèo thuyền ở Thượng Hải nổi tiếng

Du thuyền trên sông Hoàng Phố cũng là điều tuyệt vời mà bạn nên thử

Chèo thuyền trên sông Cửu Long

Sông Cửu Long được xem là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng, nằm ngay dưới chân núi Jinzijian. Dòng sông này có chiều dài đến 3,88km, và là điểm lý tưởng để bạn thực hiện các chuyến tham quan bằng tàu thuyền vô cùng hấp dẫn. Đến với nơi này, du khách sẽ được trải nghiệm thêm 9 hồ bơi được thiết kế với các hình thức du lịch khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ vào mùa hè.

Đây là một trong những địa điểm chèo thuyền tốt nhất bạn nên chọn

hãng hàng không EVA Airphòng vé EVA Air tại Việt Nam

Đại lý vé máy EVA Air. https://www.evaairways-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections