Huong dan cach dang ky goi V70P cua Vinaphone

Vinaphone


Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V70P của Vinaphone về máy siêu dễ


Nếu bạn muốn được thoải mái trò chuyện cùng người thân, bạn bè qua di động mà không cần lo lắng nhiều về cước phí, vậy thì gói V70P mạng Vinaphone sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn đấy. Cách đăng ký gói cước khuyến mãi thoại V70P Vina này về máy rất dễ, nếu bạn muốn biết cách đăng ký thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây


Để đăng ký gói V70P Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp đăng ký gói như sau:


DK1 V70P gửi 1543


– Cước SMS: Miễn phí


Tuy nhiên, chỉ soạn tin nhắn đăng ký vẫn chưa đủ, để đăng ký gói V70P Vinaphone thành công, các thuê bao còn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:


– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vinaphone gửi đến.


– Cước phí: Phải có đủ 70.000 đồng tại thời điểm đăng ký gói thì mới có thể đăng ký gói thành công


Xem thêm về dang ky mua them 4G Vinaphone tại đường link: https://dichvuvinaphone.com/cach-mua-them-dung-luong-data-4g-vinaphone/


Gọi thoại thả ga với nguồn ưu đãi thoại cực đã từ gói V70P mạng Vinaphone


Với gói cước V70P Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có thể an tâm liên lạc thả ga với nguồn ưu đãi thoại siêu hấp dẫn gồm:


– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng ≤ 10 phút (không giới hạn số lần gọi).


– Được tặng đến 200 phút gọi ngoại mạng tha hồ liên lạc đến bất kỳ thuê bao trong nước nào


*Quy định sử dụng ưu đãi:


– Đối với các cuộc gọi nội mạng, nhà mạng Vinaphone sẽ không giới hạn số lần gọi của quý khách, tuy nhiên, nếu quý khách thực hiện cuộc gọi vượt quá 10 phút quy định, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường từ phút thứ 11 trở lên.


– Sử dụng hết số phút ngoại mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định.


– Bởi vì gói cước V70P của Vinaphone chỉ có ưu đãi thoại thế nên các thuê bao được phép đăng ký thêm gói cước 3G VinaPhone hoặc các gói 4G Vina 1 tháng để sử dụng song song.


Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V70P mạng Vinaphone


Muốn quản lý tốt số phút gọi thoại ngoại mạng của bạn thì hãy nên kiểm tra số phút gọi còn lại thường xuyên nhé. Cú pháp kiểm tra số phút gọi ngoại mạng trong gói như sau, soạn: TRACUU V70P gửi 900 (Miễn phí).


Gói V70P Vina có tính năng tự gia hạn, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy soạn ngay HUY V70P gửi 900 (Miễn phí) để hủy gói nhé.


gói cước V70P của Vinaphone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections