Chọn màu sơn nhà với xu hướng hiện nay

Nếu màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, tại sao không lựa chọn cho không gian của mình với màu sắc khiến bạn trở nên nhiều năng lượng và có thêm nhiều ý tưởng.


Các màu sơn xu hướng hiện nay


- Màu tím: Sơn nhà màu tím có thể kích thích trí tưởng tượng và nâng cao khả năng sáng tạo.

- Màu xanh da trời mang lại sự yên bình. Màu sắc của nước này có thể giúp bạn dễ tăng năng suất làm việc, rất phù hợp cho văn phòng.

- Màu xanh lá cây biểu tượng cho sự sinh sôi, đủ đầy và thịnh vượng. Màu sắc tự nhiên này như mang nhà trọ Quận Thủ Đức thiên nhiên vào nhà, có lợi ích khơi dậy sự tích cực, lạc quan.

- Màu nâu là màu sắc trung lập. Màu nâu thể hiện sự thực tế và thoải mái. Hơn nữa, màu này rất linh hoạt, có thể phối với các màu khác rất phù hợp.

- Màu đỏ rực rỡ này ngay lập tức thổi bùng năng lượng cho căn phòng và đem lại sức sống và đam mê mãnh liệt cho bạn.

- Màu hồng lãng mạn và nữ tính gợi lên những ký ức tuổi thơ. Sắc hồng tươi sáng nhà trọ Quận Phú Nhuận có thể thúc đẩy năng lượng tích cực cho bạn.

- Màu vàng màu sắc của ánh mặt trời tươi sáng có thể thắp sáng tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý để không sử dụng màu sơn này quá màu mè.


https://thoson24h.com/son-mau-ri-set


Liên hệ Thợ Sơn 24h để nhận tư vấn đầy đủ


Thợ Sơn 24h là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói, sơn giả bê tông, sơn hiệu ứng,... Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách công trình đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó việc tư vấn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi người thợ dày dặn kinh nghiệm trong ngành sơn, tư vấn giúp bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp với phong thủy và xu hướng hiện nay.

Liên hệ thợ sơn nhà Hà Nội - 098 7077 810


Xem thêm:

https://songiabetong.blogspot.com/2020/08/cac-tieu-chi-can-va-du-khi-chon-mau-son.html

http://sonnha24h.over-blog.com/2020/08/chon-mau-son-nha-theo-phong-thuy-hop-ly-nhat.html

http://sonnha24h.mystrikingly.com/blog/son-nha-tron-goi-su-dung-son-tot-nhat

Chuyên thi công sơn hiệu ứng bê tông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi sử dụng sơn Pukaco mang lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo chất lượng công trình, giá thi công hợp lý. Liên hệ 098 7077 810
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections