Thạch Anh Tóc Đỏ: Bạn Sẽ Bất Ngờ Khi BIết Ý Nghĩa Của Nó

thạch anh tóc

Thạch anh tóc đỏ là gì?

Thạch anh tóc đỏ là viên đá được hình thành dưới các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourrmaline dạng đặc và còn được gọi là tóc. Chúng được hình thành và tồn tại từ rất lâu và sâu trong lòng đất. Chúng kết tinh những tinh hoa của đất trời và tạo nên nguồn năng lượng cực mạnh bên trong viên đá. Viên đá này cực kì hiếm, và nó thường phân bổ chủ yếu ở Úc, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan.

Đặc tính của đá thạch anh tóc đỏ

đá thạch anh.

Ở Việt Nam, dòng đá này cũng đã được tìm thấy nhưng nó lẫn nhiều tạp chất, chứa nhiều dạng đặc có mây. Do đó, vẫn chưa đủ điều kiện để chế tác thành trang sức. Nhưng với những đặc tính nổi bật kết tinh bên trong nó. Viên đá này có rất nhiều ý nghĩa màu nhiệm nên được ứng dụng rất đa dạng trong phong thủy.

Tác dụng của thạch anh tóc đỏ về sức khỏe

Thạch anh tóc đỏ

Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng, Thạch anh tóc đỏ còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt sau:

- Đối với những bạn nữ có thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo trang sức thạch anh tóc đỏ bên mình. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể. Cụ thể bổ sung năng lượng cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

- Các bạn nữ có thể đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

- Những bạn có sức khỏe yếu, thể trạng không tốt thì nên sử dụng thạch anh tóc đỏ.

ông dụng của thạch anh tóc đỏ trong phong thủy

Thạch anh tóc đỏ hợp với người có mệnh cung phi thuộcMệnh Hỏa - Mệnh ThổMệnh Hỏa - Mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

- Đối với những bạn còn cô đơn có tính cách không chủ động cộng với bề ngoài lãnh cảm gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

- Khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc đỏ

Ý nghĩa trong phong thủy

Xét trong phong thủy, viên đá này cực kì thích hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Nếu những người mệnh này đeo vòng thạch anh tóc đỏ sẽ giúp phát huy hết công năng và giá trị của viên đá.

Với những bạn nào đang còn FA  thì viên đá cũng khá là hữu hiệu trong việc giúp bạn tìm được định mệnh của cuộc đời mình.

Với những người có tính cách tự ti, rụt rè thì đây cũng là một trong những lựa chọn đúng đắn để giúp bạn tự tin và mạnh mẽ hơn.

Những năng lượng mạnh mẽ từ viên đá này sẽ giúp cho bạn được khai sáng và đặc biệt là chủ động để đưa ra các quyết định trong cuộc sống của mình.

Những năng lượng tồn tại bên trong tinh thể thạch anh có thể giúp con người chống lại các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Chúng giúp xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi.

Ý nghĩa đối với sức khỏe

Viên đá này hội tụ trong mình rất nhiều năng lượng. Nguồn năng lượng mạnh mẽ đó giúp cho phái đẹp thêm quyến rũ và thu hút hơn. Đồng thời nó cũng hỗ trợ chữa bệnh rất tốt:

iên đá hỗ trợ khí huyết được điều hòa và nâng cao hơn.

Nếu phái nữ đeo vòng tay thạch anh trong lúc ngủ thì chúng sẽ giúp bạn ngủ ngon và hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa. Vậy nên, những người có thể trạng yếu thì nên đeo vòng tay bằng thạch anh đỏ thường xuyên để giúp cải thiện tình hình.

Kinh nghiệm mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Hiện nay trên thị trường chưa xuất hiện vòng tay thạch anh tóc đỏ nhái. Bởi công nghệ làm giả chưa đạt tới trình độ cho những sợi rutilated vào bên trong tinh thể thạch anh được. Do vậy bạn có thể yên tâm về đá thạch anh hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra để đánh giá được chất lượng của đá có tốt hay không bạn có thể căn cứ vào các yếu tố:

Độ trong của đá: Quan sát kĩ qua phương pháo soi đèn bạn sẽ thấy độ trong viên đá càng cao, ít kéo mây thì chất lượng của viên đá càng cao.

Về hiệu ứng quang học và màu sắc: đá thạch anh có chất lượng càng cao thì khi mang đá ra trước ánh sáng mặt trời chúng sẽ có hiệu ứng quang học và thay đổi màu sắc càng lớn. Hiệu ứng quang học và sự thay đổi màu sắc tùy thuộc vào kết cấu của đá. Vậy nên khi mua bạn hãy lựa chọn cẩn thận.

Về mật độ tóc của đá: Nói về mật độ tóc bên trong viên đá thạch anh tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Có người lại thích mật độ tóc nhiều, có người lại thích phân bố đều, có người lại thích độ trong suốt hơn.

Do vậy, khi mua vòng tay đá thạch anh tóc đỏ bạn cần lưu ý những vấn đề trên để lựa chọn được vòng tay ưng ý và đạt chất lượng.

https://batvietnam.com.vn/da-thach-anh-toc-do/

BAT Việt Nam là công ty khai thác và sản xuất đá thạch anh đã có trên 5 năm kinh nghiệm.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections