Quà tặng dreamcatcher đầy ý nghĩa

Bạn có biết dreamcatcher có xuất xứ như thế nào không? Có thể nói vạn vật khi đến với thế giới này đều có lý do riêng của nó và Dreamcatcher cũng vậy ....


Bộ lạc Objiwa Chippewa chính là cha đẻ của những chiếc dreamcatcher nguyên thủy, đối với người Ojibwa những quyền năng đặc biệt luôn ẩn chứa trong chiếc Dreamcatcher, chúng tôi được ví như những thầy pháp bảo vệ những người ngủ, thường là trẻ em.

Dreamcatcher trong tiếng Ojibwa là “asabikeshiinh” có nghĩa là mạng nhện. Những tấm lưới được đan kín như mạng lưới che phủ, bao bọc lấy vòng tròn. Trong khi nhiều nên văn hóa coi nhện là con vật che chở thì người Ojibwa coi nhện là biểu tượng của sự che chở, bảo vệ và an toàn.


Khi treo những chiếc dreamcatcher trên người trong nhà mà ánh sáng của buổi sáng có thể chạm vào, những chiếc dreamcatcher thu hút tất cả các giấc mơ và suy nghĩ vào mạng lưới của nó. Những giấc mơ đẹp đi qua, nhẹ nhàng trượt xuống lông vũ vào tâm trí để người dùng ngủ yên bên dưới. The bad dream, cuốn sách vào lưới bảo vệ và bị phá hủy biến khi ánh sáng mặt trời sớm qua.


Dreamcatcher không chỉ để bảo vệ những giấc mơ mà còn giúp chúng ta lắng nghe những ngôn ngữ tâm linh. Và trong vũ trụ có những lực lượng tốt và xấu. Nếu bạn lắng nghe những chất lượng tốt, bạn sẽ đi đúng hướng. Nếu bạn nghe thấy những điều xấu của lực lượng, bạn có thể đi sai hướng và làm toàn bộ thương hiệu của mình. Lưới là một vòng tròn hoàn chỉnh với một cái lỗ ở giữa. Nó được sử dụng để giúp mọi người đạt được mục tiêu, sử dụng các ý tưởng tốt, ước mơ và tầm nhìn của họ. Nếu bạn tin vào tinh thần tâm linh, tấm lưới sẽ lọc những ý tưởng tốt của bạn, những điều xấu sẽ mắc phải và ánh nắng mặt trời sẽ thiêu đốt những điều xấu xa.


>>>> Dreamcatcher lông công đón tài lộc về nhà


Mua quà tặng dreamcatcher ở đâu


Bạn muốn tìm mua quà tặng cho bạn bè, người yêu của minh, sao không ngày nào đến Michi Art Shop để chọn lựa cho mình những mẫu dreamcatcher độc đáo ...


shop bán dreamcatcher


Hiểu được điều đó, Michi Art Shop đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dreamcatcher với rất nhiều mẫu mã độc đáo, mới lạ theo những ý tưởng thiết kế riêng của cửa hàng. Với hy vọng có thể giúp bạn trao gửi yêu thương.


Tại cửa hàng luôn có sẵn nhiều mẫu dreamcatcher với nhiều màu khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc dreamcatcher theo màu mà bạn yêu thích.


Còn đợi gì mà không đến ngay với thế giới quà tặng Dreamcatcher tại Michi Art Shop


MICHI ART SHOP


Địa chỉ: 436/77/8 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, HCM

Thời gian: Sáng 09h-12h, chiều 14h-21h (làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ)

Hotline : 0909 476 299 - Ms. Ngân hoặc 0896 409 702 - Ms. Thanh

Website: https://michiartshop.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/michiartshop/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections