Rủi ro đầu tư biệt thự Phú Quốc nhà đầu tư nên biết

Là phân khúc cao cấp, đang có sự bùng nổ về nguồn cung nên rủi ro này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu quý nhà đầu tư có một quyết định lựa chọn dự án không chính xác, chất lượng nguồn cung không đáp ứng đủ những yêu cầu từ thị trường thì khả năng nhận được đúng với lợi nhuận cam kết và mức lợi nhuận cao thực sự gần như sẽ bằng không.

Rủi ro từ điều kiện kinh tế và thiên nhiênRủi ro từ điều kiện kinh tế và thiên nhiên

Phú Quốc là hòn đảo ít bị ảnh hưởng bởi bão. Được thiên nhiên ưu ái, Phú quốc sở hữu nhiều lợi thế vượt trội để trở thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực. Hiện tại, Phú Quốc đang trong giai đoạn chuẩn bị lên đặc khu kinh tế.  Thời điểm hiện tại, tỷ lệ xảy ra rủi ro từ điều kiện kinh tế và thiên nhiên là rất thấp nhưng không phải không thể xảy ra nên nhà đầu tư vẫn cần phải lưu ý.

Rủi ro về đơn vị quản lý và vận hành dự ánRủi ro về đơn vị quản lý và vận hành dự án

Để dự án có thể vận hành tốt và mang lại khả năng sinh lời cao, việc lựa chọn một đơn vị vận hành có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng là một điều kiện tiên quyết. Nếu chọn dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị không có năng lực thì nhà đầu tư sẽ gặp rủi ro về lợi nhuận khi công suất phòng sẽ không được đảm bảo.

Rủi ro đến từ năng lực tài chínhRủi ro đến từ năng lực tài chính

Rủi ro này là điều mà nhà đầu tư phải lưu ý hàng đầu trước khi muốn đầu tư biệt thự biển. Vì biệt thự biển có giá trị cao, thường từ 15 tỷ đồng nên mức vốn đầu tư ban đầu rất cao. Vậy nên, để đầu tư vào phân khúc biệt thự cao cấp này thì nhà đầu tư cần có năng lực tài chính ổn định và trường vốn. Dù rằng, đa phần các dự án đều có chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư nhưng nếu năng lực tài chính không đủ vững thì khả năng xảy ra rủi ro rất cao.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections