Địa chỉ bán nấm lim rừng chất lượng tại Lai Châu

Bài viết sẽ mách bạn nơi bán nấm lim rừng chuẩn tại Lai Châu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu, ung thư gan, ung thư đại tràng, ung thư phổi… cực kỳ hiệu quả.


Tiêu chí xác định nơi bán nấm lim rừng uy tín?


Một nơi bán nấm lim xanh ở rừng chất lượng đáng tin cậy tại Lai Châu cần đáp ứng được một số tiêu chí như:


Có thâm niên kinh doanh từ 3 năm trở lên. Con số này cho biết đơn vị này có kinh nghiệm, đã được người tiêu dùng công nhận về giá trị mang đến lợi ích cho cộng đồng.


Có đầy đủ các giấy chứng nhận sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này đảm bảo sản phẩm nấm lim đến tay khách hàng sạch sẽ, an toàn khi sử dụng.


Nhận được các giải thưởng lớn nhỏ công nhận giá trị của sản phẩm, công ty.


Có trụ sở, chi nhánh rõ ràng, minh bạch, công khai giá sản phẩm rõ ràng.


Nơi bán nấm lim xanh ở rừng chất lượng tại Lai Châu


Dựa trên những tiêu chí trên, Công ty Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam hoàn toàn đáp ứng được, cụ thể:


Công ty có đến gần 10 năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng của nhiều người mua.


Công ty luôn có đầy đủ các giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cụ thể: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Nam cấp số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013; 2014, Chi cục an toàn Bảo vệ thực phẩm Quảng Nam xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.


Công ty nhận được nhiều danh hiệu do sự công nhận của người mua và cơ quan chức năng: Năm 2012, Đạt giải thưởng Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt do người tiêu dùng bình chọn; 2014, đạt giải thưởng Doanh nghiệp - doanh nhân Sao Vàng do cơ quan bảo trợ thông tin, tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo cấp


Giá sản phẩm nấm lim xanh ở rừng được minh bạch rõ ràng: hộp 250g nguyên cây giá 1.100.000 đồng; hộp 500g nấm thái lát giá 1.900.000 đồng.


Hiện Công ty có chi nhánh chính thức bán tại Lai Châu. Đó là cơ sở Lê Văn Ngọc, địa chỉ: Số 059, tổ 2, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu(cạnh khách sạn Phương Thanh). khách hàng có thể đến trực tiếp để được giải đáp và mua hàng.


>> Xem thêm: https://namlimxanhtunhien.com.vn/nam-lim-xanh-chua-ung-thu-co-tu-cung/


Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ về:


Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước


Địa chỉ: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam


Website: namlimxanhtunhien .com.vn


Điện thoại: 0982.419.526 – 0973.268.529


Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Namlimxanhtunhien.com.vn là một trong những website uy tín nhất hiện nay chuyên mang lại các dòng nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn, được hái từ trong rừng sâu Quảng Ngãi. Loại nấm lim xanh rừng tại đây có dược tính cao gấp nhiều lần so với nấm lim xanh trồng do vậy hữu hiệu hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, tai biến mạch máu não... Cũng được đánh giá tốt hơn. Sản phẩm nấm lim xanh ở Công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước bao gồm 2 loại: nấm lim xanh rừng nguyên cây và nấm lim xanh rừng thái lát. Giá thành của nấm lim xanh rừng nguyên cây là 1.100.000 đồng/ hộp 250g; đối với nấm lim xanh thái lát giá 1.900.000 đồng/hộp 500g. Hiện nay có rất nhiều cơ sở hay các cá nhân bán giá thấp hơn, chỉ tầm hơn 1 triệu/kg để lợi dụng vào tâm lý thích mua hàng rẻ của khách hàng. Tuy nhiên người tiêu sử dụng cần hết sức chú ý và cẩn trọng bởi hầu hết nấm này đều là nấm trồng hoặc đã bị trộn lẫn với nhiều dòng nấm có hình dáng gần giống, người dùng bình thường khó có thể phân biệt được. Khi mua nấm lim xanh rừng, khách hàng nên yêu cầu đơn vị bán trưng ra các loại giấy tờ như giấy chứng nhận kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, các giải thưởng mà đơn vị đó nhận được... Để chứng minh độ uy tín của cửa hàng đó. Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước là địa chỉ khách hàng có thể đặt niềm tin để mua nấm lim xanh với mức giá tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất. Truy cập website để đặt hàng ngay hôm nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections