Khi chọn lựa các cách điều trị hiếm muộn do vấn đề từ tinh trùng

cách điều trị không có tinh trùng

Bên cạnh đó những tỷ lệ mà bộ y tế thế giới đưa ra chỉ được xem như những chỉ số tham khảo chứ không phải khẳng định là những tiêu chuẩn chính xác hoàn toàn. Điều đó có nghĩa nếu tinh dịch đồ của bệnh nhân nằm dưới các con số mà WHO đưa ra thì khả năng sinh sản sẽ giảm nhưng không có nghĩa là sẽ không thể có con.

Vậy nên phái mạnh không nên quá bị quan hay lo lắng quá mức mà việc cần làm là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để điều trị, vì nếu phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì khả năng có con vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

Khi chọn lựa các cách điều trị hiếm muộn do vấn đề từ tinh trùng, người bác sĩ sẽ phải cân nhắc rất kỹ các yếu tố của 2 vợ chồng để chọn lựa một phương pháp điều trị hiệu quả. Vì chị không cho biết số tinh trùng (trong kết quả tinh trùng), nhưng vì bác sĩ đề nghị chị thụ tinh ống nghiệm thì tôi nghĩ có nhiều khả năng số lượng tinh trùng bình thường có khả năng di chuyển rất ít nên thụ tinh ống nghiệm sẽ đạt được kết quả hơn là các phương pháp khác. Ví dụ như phương pháp bơm tinh trùng đòi hỏi phải có ít nhất 1 triệu tinh trùng bình thường di động tốt. Hay trong trường hợp tinh trùng rất ít thì có phương pháp lấy tinh trùng bơm trực tiếp vào trứng.

Nguyên nhân tinh trùng ít di chuyển

Số lượng cũng như chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng là ba yếu tố quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, khả năng di chuyển của tinh trùng được định nghĩa là khả năng tinh trùng di chuyển qua âm đạo tới buồng trứng để gặp trứng và thụ tinh. Nếu tinh trùng di chuyển chậm, dù có số lượng lớn thì cũng rất khó để gặp được trứng và thụ tinh. Hãy cùng Hello Bacsi xem tiếp những chia sẻ dưới đây để biết thêm một số cách giúp tăng khả năng di chuyển của tinh trùng nói riêng và khả năng sinh sản nói chung cho phái mạnh.

Cách nâng cao cơ hội có con tự nhiên ở người tinh trùng yếu, di chuyển không tiến tới

Cách duy nhất để phái mạnh khi gặp phải tình trạng này muốn có con một cách tự nhiên đó chính gia tăng chất lượng tinh trùng. Dưới đây là một số biện pháp giúp cánh mày râu gia tăng chất lượng, số lượng tinh trùng nhờ đó tăng cơ hội mang thai tự nhiên.

Hay thay đổi chế độ dinh dưỡng và bổ sung các chất chống oxy hóa


Có lẽ bạn đã biết sơ qua về chất chống oxy hóa rất hữu ích trong việc phòng chống ung thư và các bệnh về tim mạch. Không những vậy, chúng còn có thể làm tăng khả năng sinh sản của nam giới.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng trường hợp phái mạnh dùng chất chống oxy hóa sẽ cho số lượng tinh trùng bị tổn thương ADN ít hơn những người đàn ông không dùng chất chống oxy hóa. Cũng theo các chuyên gia các cặp vợ chồng có tỷ lệ mang thai cao hơn khi đàn ông dùng nhiều thực phẩm chứa chất chống oxy hóa. Hãy lựa chọn những thực phẩm chứa nhiều nhóm chất tuyệt vời này để gia tăng cơ hội có con tự nhiên của bạn:

Kẽm là thành phần rất giàu trong hàu biển, cua, thịt đỏ, thịt gia cầm, Vitamin C có trong nhiều loại trái cây, rau quả với hàm lượng cao nhất được tìm thấy trong kiwi, cam, bưởi, Selenium: chứa nhiều trong cá ngừ, thịt bò, Vitamin E Acid folic: được tìm thấy trong gan bò, rau xanh, trái cây, đậu hà lan, ngũ cốc, Lycopene có nhiều trong cà chua, dưa hấu,…

vô sinh hiếm muộn là bệnh gì

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections