Làn Da Nhạy Cảm, Dễ Nổi Mụn Của Tôi Đã Mất Kiểm Soát

Khi mối đe dọa của loại coronavirus mới tăng cường, một nhiệm vụ chính thức đã được thông qua yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm đẹp sẽ phải tạm thời đóng cửa để làm chậm sự lây lan của vi rút, buộc nhiều phụ nữ - bao gồm cả tôi - phải tìm đến internet để được hỗ trợ . Các video âm nhạc thập niên 90 trong hàng đợi YouTube của tôi nhanh chóng được thay thế bằng các video hướng dẫn Tự làm để loại bỏ sơn gel và cài đặt các vòng xoắn đam mê. Ý nghĩ về việc tôi bỏ qua việc chăm sóc da mặt hàng tháng của mình trong vài tháng đã khiến tôi phải lao đầu vào vùng nước không mệt mỏi: tư vấn làm đẹp ảo.

miễn phí

Đây là cách tất cả đã đi xuống:

Bắt đầu

mụn trứng cá

Giai đoạn nói chuyện

Tôi đã nhấp vào liên kết hội nghị Zoom và gặp chuyên gia về da của tôi trong ngày, Christina. Những gì tôi mong đợi là một ngày tính toán hóa ra là một sự thở dài nhẹ nhõm đầy thông tin trong 30 phút bởi vì, bất chấp những gì tôi tin tưởng về thói quen chăm sóc da của mình trước cuộc hẹn, tôi đã kiểm soát được nó. Chúng tôi đã dành vài phút đầu tiên để xem qua bệnh sử của tôi. "Bạn có bị dị ứng? Hiện tại bạn có đang dùng bất kỳ loại thuốc nào không? Bất kỳ tiền sử y tế trước đây hoặc bất kỳ điều gì đáng lo ngại? ” Danh sách các câu hỏi mà Tiến sĩ hỏi đã diễn ra như mong đợi. Sau khi chúng tôi thảo luận xong về hành trình chăm sóc da của tôi, đã đến lúc chuyển sang thói quen hiện tại của tôi.

Đưa nó cho tôi thẳng

“Tôi thích việc bạn đang sử dụng các sản phẩm có axit glycolic,” Christina nói, tham khảo các bức ảnh về các sản phẩm chăm sóc da mà tôi đã gửi cho cô ấy trước cuộc gặp gỡ ảo của chúng tôi. Việc kết hợp axit glycolic, cho dù trong sữa rửa mặt hay toner của bạn, sẽ giúp tẩy tế bào chết ở lớp trên cùng của da và “bất kỳ sắc tố bề mặt và nhược điểm nào mà bạn gặp phải sau khi bị mụn”. Sau khi xem các bức ảnh về làn da của tôi, Christina gợi ý tôi nên bắt đầu tập trung hơn vào việc giảm mụn và các vết thâm, và làm mịn da.

ngay lúc đó

Retinol là một loại vitamin A

Đối với những khuyết điểm của tôi, Christina đã khuyên dùng Skinceuticals Blemish + Age Defense, có năm loại axit khác nhau trong đó có tác dụng chống viêm và hạn chế sản xuất bã nhờn (dầu). Cô nói: “Huyết thanh này có tác dụng ngay lập tức, trong khi retinol phải mất một thời gian mới phát huy tác dụng.

vitamin C

Bạn nên sử dụng Skinceuticals Phloretin CF với Ferulic Acid vì nó có “ba chất làm sáng khác nhau cho sắc tố.” Nhưng làm thế nào để bạn biết được phần trăm vitamin C bạn nên sử dụng trên da?

Rất khó. Nó không chỉ phải tinh khiết mà còn phải bao gồm những thành phần khác để giúp hấp thụ và kích hoạt nó. Tôi cảm thấy như mình đang nói chuyện với cuốn bách khoa toàn thư về chăm sóc da của riêng mình. Bất kỳ câu hỏi nào của tôi

Take A Look nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và sức khỏe https://takealook.vn/ 0937133206 66A Bình Thời, phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections