Chuông cửa có hình là gì ? Cách thức hoạt động và lợi ích khi sử dụng chuông cửa có hình - ITES

Chuông cửa có hình (Video Door Phone) là gì ?


Chuông cửa có hình (Video Door Phone) là hệ thống chuông cửa sử dụng Camera để quan sát người bên ngoài và có thể nói chuyện trực tiếp thông qua micro, loa ngoài. Chuông cửa có hình có lẽ là một sản phẩm xa xỉ trong những năm trước chỉ dành cho một số gia đình giàu có,... Tuy nhiên, với chức năng và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại khiến nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, nhiều thương hiệu chạy đua trong công cuộc sản xuất Video Door Phone khiến giá thành cũng dần hạ nhiệt cùng với đó là chất lượng ngày càng tăng.


Thiết bị chuông cửa có hình của PanasonicMột bộ Video Door Phone gồm nhiều thiết bị:


+ Camera chuông cửa gắn bên ngoài cửa, giúp thu hình và âm thanh.


+ Màn hình được gắn bên trong nhà để truyền những hình ảnh, âm thanh cho người theo dõi.


+ Khóa từ được dùng để điều khiển việc đóng mở cửa từ xa.


+ Hệ thống đàm thoại nội bộ.Cách thức hoạt động của hệ thống Video Door Phone:


+ Khi có khách nhấn chuông gọi cửa, camera sẽ được kích hoạt để ghi hình của khách. Sau đó truyền hình ảnh về màn hình trung tâm trong nhà.


+ Khi nhận được tín hiệu từ bộ phận chuông cửa ngoài cổng, màn hình trung tâm sẽ phát âm thanh để báo cho chủ nhà biết. Đồng thời thể hiện hình ảnh của khách từ camera truyền về lên màn hình.


+ Chủ nhà có thể đến màn hình trung tâm xem, hoặc là thông qua màn hình con di động để xem khách đến là ai.


+ Chủ nhà muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện trên thiết bị màn hình để kết nối đàm thoại 2 chiều với khách bên ngoài.


+ Bấm nút thoát khi kết thúc cuộc trò chuyện.

Các thao tác sử dụng cực kì dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng, Bạn có thể thao tác mọi thứ thông qua màn hình con di động ở mọi nơi trong ngôi nhà của mình.


Lợi ích khi sử dụng hệ thống Chuông Cửa Có Hình


+ Hệ thống Video Door Phone được trang bị camera quan sát chất lượng, cho các hình ảnh được hiển thị chi tiết và sắc nét, giúp dễ dàng nhận diện khuôn mặt khách. Camera từ thiết bị có đi kèm đèn hồng ngoại, giúp quan sát được tốt cả trong điều kiện thiếu sáng.


+ Với hệ thống loa ngoài được tích hợp sẵn, thiết bị có khả năng điều chỉnh âm lượng theo ý muốn. Chuông cửa có hình cho khả năng đàm thoại với âm thanh rõ ràng trực tiếp giữa chủ nhà và khách như nói chuyện qua điện thoại.


+ Giúp xác nhận các vị khách của Bạn là ai, hạn chế những vấn đề người lạ có thể đột nhập vào ngôi nhà của Bạn.


+ Nút chuông cửa có đèn sáng.

+ Chức năng lưu lại hình ảnh các vị khách đến bấm chuông khi gia chủ không có nhà vào thẻ nhớ gắn trong màn hình trung tâm trong nhà.


+ Thiết kế chuông cửa có hình thanh lịch, sang trọng. Bàn phím cảm ứng dễ thao tác.Phân loại chuông cửa có hình:


Hiện nay có 2 loại chuông cửa có hình chính: chuông cửa có dây và chuông cửa không dây. Tính năng của cả hai loại kể trên đều giống nhau, khác biệt duy nhất phải kể đến là chuông cửa có dây sở hữu hệ thống dây cáp kết nối giữa mắt camera và màn hình hiển thị còn loại không dây cho phép kết nối qua sóng băng tần hoặc sóng wifi. Nên với chuông cửa không dây sẽ dễ dàng lắp đặt hơn.


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Thông Minh ITESITES - Nhà phân phối chính thức hệ thống Video Door Phone của Panasonic

Công Ty Dịch Vụ Công Nghệ Thông Minh ITES cung cấp các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ triển khai hệ thống điện nhẹ, giải pháp nghe nhìn, hệ thống ICT, hệ thống giám sát bãi xe,... Là nhà phân phối các thiết bị điện nhẹ ELV (dây cáp mạng, dây nhảy Patch Cord, Patch Panel, tủ Rack,...), thiết bị camera giám sát, thiết bị kiểm soát ra vào,... Thông tin liên hệ: Website: https://ites.vn/ Fanpage: https://www.facebook.com/ITESHCM/ Hotline: 028 3883 2324 Email: info@ites.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections