5 bước cơ bản để thi công trải thảm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thảm trải sàn khác nhau, tựu chung lại cũng chỉ có 2 phương pháp thi công: trải trực tiếp xuống sàn và trải 2 lớp gồm lớp lót (underley), lớp thảm ở trên.


Thảm chùi chân giá rẻ

Chuyên viên tư vấn thi công xin gửi tới quý khách hàng quy trình thi công thảm 2 lớp, bao gồm 5 bước.
Bước 1:


Bước 2:


Bước 3:

- Trải tấm đầu tiên: bôi keo lên lớp lót và sàn để khoảng 5 – 10 phút cho bề mặt keo se lại rồi trải xuống sàn.

- Các tấm tiếp theo cũng làm tương tự tấm đầu tiên

 Lưu ý phần nối tiếp giữa các tấm thật kín khít, sát vào nẹp đinh, Trải lớp lót tạo thành mặt phẳng.


Bước 4

-  Trải tấm thảm đầu tiên: trải sát vào một bên chân tường, căng tấm thảm thật phẳng, sau khi cắt chân tường tiến hành cố định lần lượt các cạnh xuống nẹp đinh và dùng trúc ấn phần thảm giữa nẹp đinh với chân tường xuống chân phào, để lại cạnh sẽ nối với tấm thảm tiếp theo. Lưu ý cắt thảm gần chân tường thật khít tránh tình trạng thảm phồng và không tiếp xúc với tường.

- Trải tấm thảm thứ hai: Tiến hành căng thảm như tấm đầu tiên, cắt phần thảm tiếp xúc giữa 2 tấm lưu ý chiều ngả sợi của tấm sau phải theo tấm trước và so hoa đối với thảm mỹ thuật.


Tiếp theo chúng ta cố định 2 cạnh gần chân tường, để lại cạnh tiếp xúc với tấm thứ nhất và tấm tiếp theo. Sau khi 2 tấm thảm đã cắt khít tiến hành nối bằng băng keo, đặt băng keo đều dưới đế 2 tấm thảm dùng bàn là để keo tan chảy và bắt đầu liên kết thảm lại với nhau. Chú ý kéo bàn là không nhanh hoặc chậm quá khiến keo chưa kịp tan chảy hoặc ảnh hưởng tới lớp lót phía dưới, phần nối tiếp thật chắc chắn.


- Trải các tấm tiếp theo: Cứ trải lần lượt như tấm thứ hai cho tới tấm cuối cùng.
Bước 5:


thảm trải sàn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections