Thuốc tăng cường sinh lý an toàn tốt nhất hiệu quả nhất 2021

thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất 2021. Thuốc Ngựa Thái 7000mg cho tới nay vẫn là loại thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả bậc nhất trên thế giới. Trong bài viết này, Nhà Thuốc An Tâm xin gửi đến độc giả những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất về thuốc Ngựa Thái 7000mg.


Thuốc tăng cường sinh lý an toàn tốt nhất hiệu quả nhất 2021


✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:

✶ Mua 1 hộp giá: 300.000 VNĐ (Miễn phí Ship)

✶ Mua 2 hộp giá: 550.000 VNĐ (Miễn phí Ship)


0908 726 713

✔ Giao hàng MIỄN PHÍ SHIP trên toàn quốc, đóng gói kỹ thuốc, thông tin khách hàng đều được bảo mật.

✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng.

✔ Bên nhân viên giao hàng chỉ biết là "THUỐC" nhưng không biết thuốc gì, nên khách hàng cứ yên tâm về bảo mật.

✔ Thuốc nguồn gốc Thái Lan đảm bảo chính hãng cam kết chất lượng100%.

✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg là thuốc gì?


Thuốc Ngựa Thái 7000mg với hoạt chất chính là Sildenafil, hiện tại được dùng với chức năng chữa trị rối loạn cương dương, mặc dù vậy, nhìn lại lịch sử ra đời của nó, công dụng này không phải công dụng trước tiên mà nó được sử dụng.


Năm 1991, bác sỹ Nicholas Terett cùng những đồng nghiệp dùng Sildenafil trong phòng tránh và chữa bệnh nhồi máu cơ tim do nó có tác dụng dãn cơ trơn mạch máu.


Trong quá trình dùng thuốc, bác sỹ cũng như các người bị bệnh đã nhận thấy bên ngoài tác dụng chính, thuốc còn xuất hiện một vài phản ứng bất lợi, một trong số đấy là làm cương cứng dương vật trong thời gian sử dụng.


Trong khoảng thời gian đấy, thị trường dươc phẩm chưa có khá nhiều loại thuốc tập trung vào lĩnh vực này, nếu có cũng chỉ là các giải pháp đông y chưa đem lại nhiều kết quả rõ rệt, trong lúc đó chất lượng cuộc sống càng ngày càng tăng lên, xã hội hiện đại hóa kèm theo căn bệnh rối loạn cương dương càng ngày càng phát triển.


Năm 1971, một viện nghiên cứu về sức khỏe tốt nhất ở Hoa Kỳ đưa ra kết quả: có từ 10 đến hơn 30 triệu người mắc các vấn đề về rối loạn cương dương.


Nhu cầu to lớn về thuốc trong lĩnh vực này, hứa hẹn một nguồn lợi nhuận khổng lồ đã thúc đẩy hàng loạt nghiên cứu về tác dụng làm cương cứng dương vật của Sildenafil ra đời. Pfizer là công ty đầu tiên tiến hành hàng loạt các nghiên cứu trên quy mô lớn về tác dụng cương dương của Sildenafil.


thuốc tăng cường sinh lý nam


Thuốc có thành phần chính là hoạt chất Sildenafil với 1 dạng hàm lượng:

Dạng có hàm lượng Sildenafil 7000mg: Ngựa Thái 7000mg


Dạng bào chế cũng như đóng gói: thuốc đóng gói dạng viên nén. Mỗi hộp thuốc Ngựa Thái 7000mg có 1 vỉ chứa 10 viên.


Thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg có tác dụng gì?

Với hoạt chất chính là Sildenafil, tác dụng của thuốc Ngựa Thái 7000mg bao gồm:


Sildenafil ức chế chọn lọc phosphodieste typ 5 ( PDE-5 là một enzyme có rất nhiều trong cơ trơn mạch phổi, cơ trơn mạch máu, thể hang cũng như tiểu cầu. Chức năng của PDE 5 là gây nên thoái hóa guanosin monophosphate vòng ( cgmp), mà Cgmp vòng lại có chức năng làm dãn cơ trơn.


Lúc sildenafil ức chế PDE-5, làm giảm thoái hóa cgmp gây nồng độ cgpm tăng cao, gây dãn cơ trơn mạch máu đặc biệt ở các tổ chức chứa nhiều enzyme PDE-5 như phổi, thể hang, tiểu cầu. Từ đó Sildenafil có tác dụng:


Trên phổi: Dãn mạch phổi, giảm áp suất động mạch phổi, tăng khả năng gắng sức của người mắc bệnh.

Trên tim: dãn cơ tim, phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

Trên thể hang: dãn cơ trơn tại thể hang, tăng cường dòng máu đến thể hang, làm cương cứng dương vật.


Công dụng và chỉ định của thuốc Ngựa Thái 7000mg


Chỉ định thường xuyên được sử dụng nhất của Ngựa Thái 7000mg hiện nay là điều trị rối loạn cương dương, tăng thời gian cũng như khả năng cương cứng dương vật, giúp duy trì đời sống tình dục vợ chồng.

Trước đây, Ngựa Thái 7000mg được sử dụng trong phòng ngừa cũng như chữa nhồi máu cơ tim ở những người có nguy cơ cao mắc nhồi máu cơ tim.

Tăng khả năng gắng sức tại các người mắc tăng huyết áp động mạch phổi.

Xem thêm một số thuốc cường dương khác:


Thuốc cường dương Việt nam Rocket 1h

Thuốc Adagrin 7000mg do Ấn Độ sản xuất.

Macca Plus + Kangaroo thần dược cho nam giới.

Ngựa Thái 7000mg


Chỉ dẫn sử dụng Ngựa Thái 7000mg

Bởi đây là thuốc, không phải thực phẩm chức năng nên cách sử dụng Ngựa Thái 7000mg cũng là điều người dùng cần đặc biệt chú ý.


Trong điều trị rối loạn cương cương, liều thông thương khuyên được dùng là 50mg trước lúc quan hệ tình dụng 1 giờ. Mặc dù vậy, có thể điều chỉnh liều căn cứ theo đáo ứng cũng như nhu cầu của từng bệnh nhân( 25mg tới 100 mg) thế nhưng tuyệt đối không dùng quá 7000mg trong một ngày.

Vì Sildenafil chuyển hóa phổ biến thông qua enzyme gan CYP 3A4 nên với những người đang sử dụng kèm thuốc ức chế enzyme gan Cyp 3A4 ( như nhóm kháng sinh macrolid, thuốc chống nấm azol, hoặc thuốc kháng virus retrovirus), chỉ nên dùng thuốc với liều 25mg, hay nam trên 65 tuổi, cũng chỉ nên dùng với liều 25mg/ 1 ngày.

Với những người đang có dùng thuốc chẹn beta, cũng nên dùng liều 25mg / 1 ngày.

Với người bị tăng huyết áp động mạch phổi: uống Ngựa Thái 7000mg 3 lần một ngày, mỗi lần viên 20mg.


Chỉ dẫn dùng Ngựa Thái 7000mg Chính hãng

Nếu người mắc bệnh chẳng thể uống, có thể tiêm mỗi lần 10mg/ 3 lần/ngày.

Không dùng kèm với các thuốc ức chế enzyme gan Cyp 3A4 như những azol chống nấm, kháng sinh macrolid hoặc các retrovirus.

Không sử dụng thuốc cho bất kỳ người mắc bệnh suy gan nặng nào. Trong trị rối loạn cương dương, lúc bệnh nhân mắc suy gan nhẹ, có thể dùng liều 25mg. Còn người bị bệnh tăng huyết áp động mạch phổi, không được thay đổi liều trị của thuốc.

Trên các bệnh nhân suy thận, cũng có thể sử dụng liều 25mg để chữa trị rối loạn cương dương, và cũng không thể nào thay đổi liều với người bệnh suy thận để điều trị tăng huyết áp động mạch phổi.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg có tác dụng trong bao lâu?

Thuốc Ngựa Thái 7000mg là thuốc thứ nhất trên thế giới chứa dược chất Sildenafil. Hoặc nó còn được gọi với tên khoa học là “biệt dược gốc”. Vì vậy, tác dụng của Ngựa Thái 7000mg là tốt nhất, hoàn hảo nhất trong các thuốc có chứa Sildenafil trên thị trường hiện nay.


Thuốc cường dương của hãng Pfizer này phát huy tác dụng hiệu quả nhất trong vòng 1 giờ. Sau đó, tác dụng có thể kéo dài thêm trong 6 – 8 giờ tiếp theo. Do vậy, đấng mày râu hoàn toàn có thể được hưởng một đêm trọn vẹn cùng nàng.


Thậm chí, tác dụng của thuốc còn giữ được cho đến 18 giờ sau khi uống mặc dù không quá khá nhiều.


Ngựa Thái 7000mg có kéo dài thời gian quan hệ không?


Rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi câu hỏi về công dụng của thuốc tăng cường sinh lý nam giới Ngựa Thái 7000mg. Câu trả lời đã được chính hãng sản xuất của thuốc là Pfizer công nhận: thuốc Ngựa Thái 7000mg giúp kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn trường hợp xuất tinh sớm ở đàn ông.


Song song, thuốc cũng giúp cho dương vật đạt độ cương cứng tốt hơn, dương vật to hơn cũng như tăng khoái cảm của đàn ông.


Tác dụng phụ của thuốc Ngựa Thái 7000mg


Tác dụng không mong muốn thường gặp là những tác dụng phụ của sự dãn mạch quá mức như.


Dãn mạch não gây: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, lo âu, choáng váng, sốt, đỏ bừng mặt.

Dãn mạch hô hấp có thể làm: chảy máu cam, sung huyết mũi.

Dãn mạch tiêu hóa làm khó tiêu, tiêu chảy, buồn nôn.

Dãn mạch trên thị giác gây: nhìn mờ, hoa mắt, lóa mắt, kém phân biệt màu sắc, đau mắt, kích thích mắt, đỏ mắt.


Mặt ngang Ngựa Thái 7000mg chính hãng

Tác dụng không mong muốn ít gặp hơn có thể là:


Dãn mạch não gây nên mất trí nhớ, trầm cảm, đau dây thần kinh, xuất huyết não.

Dãn mạch tim gây nên đau thắt ngực, nghẽn đưa truyền nhĩ thất, ngừng tim, bệnh cơ tim, tăng huyết áp, hạ huyết áp, nhồi máu cơ tim, đánh trống ngực, hạ huyết áp tư thế, loạn nhịp tim…

Dãn mạch hô hấp gây hen, xuất huyết phổi, vỡ mạch phổi,,vv,

Dãn mạch tiêu hóa gây ra viêm ruột kết, rất khó nuốt, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm loét đường tiêu hóa.

Dãn cơ trơn trên sinh dục tiết niệu : viêm bàng quang, cương đau dương vật, đái dầm trên nội tiết dẫn đến tăng hay giảm glucose huyết, tăng acid uric huyết hoặc làm trầm trọng thêm bệnh gout.

Trên máu dẫn đến giảm bạch cầu, gây ra thiếu máu tế bào máu hình liềm.

Ngoài ra, còn có thể gặp những phản ứng quá mẫn hay phản ứng dị ứng khác.


Lưu ý – Thận trọng

Thận trọng khi dùng sildenafil với tất cả các thuốc ức chế enzyme gan CYP3A4 ( các azol chống nấm ketoconazole, fluconazol, các kháng sinh nhóm macrolid như azithromycin, erythromycin , những thuốc kháng retrovirus) vì sildenafil được chuyển hóa chủ yếu thông qua enzyme gan, lúc dùng cũng các thuốc ức chế enzyme này sẽ gây ra quá liều, gây nguy hiểm tới tính mạng người dùng.

Thận trọng với những người bị bệnh suy gan cũng như suy thận nặng, nếu dùng , bắt buộc phải giảm liều tại các bệnh nhân này và theo dõi sát sao những phản ứng có hại lúc dùng thuốc.


Hình ảnh mặt trên thuốc Ngựa Thái 7000mg

Thận trọng với các người mắc bệnh bị biến dạng giải phẫu dương vật (dương vật gấp khúc, xơ hóa thể hang hay những bệnh dễ dẫn đến cương đau dương vật như đa u tủy xương, bệnh bạch cầu, thiếu máu tế bào hình liềm)

Thận trọng khi người bị bệnh bị rối loạn thính giác, rối loạn thị giác, loét dạ dày, tá tràng, hạ hay tăng huyết áp, tiền sử nhồi máu cơ tim đau thắt ngực cũng như những bệnh về tim mạch khác.

Thận trọng khi lái xe và vận hành máy móc đối với người bệnh bị giảm thị lực khi dùng thuốc.


Tương tác thuốc

Thuốc ức chế phosphodiesterase nên làm tăng tác dụng hạ áp của các thuốc gây ra hạ huyết áp khác như nitrat hữu cơ, nicorandril, chẹn alpha.

Những thuốc ức chế enzyme gan CYP3A4 làm tăng nồng độ thuốc trong máu nên cần giảm liều hoặc thay đổi thuốc lúc đang sử dụng các thuốc ức chế CYP3A4 như kháng sinh nhóm macrolid, các azol chống nấm hoặc những rerovirus.

Tránh sử dụng kèm với các thuốc cũng có cơ chế ức chế phosphodiesterase vì có thể làm giảm nồng độ của các thuốc này trong máu.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg giá bao nhiêu?

Thuốc Ngựa Thái 7000mg có giá 330.000đ mỗi hộp hàng xịn 10 viên. Mức giá này có thể chênh lệch giữa một số điểm bán. Thế nhưng, không phải chuyện Thuốc này có giá quá thấp, quá chênh lệch so với mức giá chúng tôi dẫn ra. Độc giả cần lựa chọn kĩ lưỡng đề phòng hàng giả.


Địa chỉ bán thuốc Ngựa Thái 7000mg, 7000mg chính hãng ở Hà Nội và TPHCM?


Nhiều độc giả hỏi chúng tôi rằng Ngựa Thái 7000mg có bán tại tiệm thuốc tây không? Thực tế, ở Việt nam giới ở một số nhà thuốc có bán loại thuốc này. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết thì nguồn hàng không ổn định, nên lâu lâu việc tìm mua tại Hà Nội cũng như thành phố HCM gặp rất nhiều trở ngại.


Vì vậy, để thuận tiện hơn cho độc giả, Nhà Thuốc An Tâm có phân phối thuốc Ngựa Thái 7000mg chính hãng song song chúng tôi cũng giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Ngựa Thái 7000mg hàng xịn tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh cũng như bất kì tỉnh thành nào trên cả nước, chỉ cần gọi cho số Hotline 0908 726 713 để được Dược sĩ đại học của chúng tôi tư vấn trực tiếp.


Có loại thuốc Ngựa Thái 7000mg sản xuất ở Việt nam giới không?


thuốc tăng cường sinh lý nam Ngựa Thái


Các thuốc sản xuất tại Việt nam chỉ là những thuốc có cùng hoạt chất Sildenafil, được sản xuất bởi những công ty Dược trong nước. Những thuốc này có tác dụng tương tự như thuốc Ngựa Thái 7000mg của Mĩ nhưng có thể những tác dụng phụ gặp phải sẽ xuất hiện rất nhiều hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections