News 388: Messi không thể tha thứ những lời dối trá của Chủ tịch Barca

Tờ Cadenaser của Tây Ban Nha cho biết, Chủ tịch Bartomeu của Barca đã nói dối Messi khiến anh không thể tha thứ.

Người đại diện của Messi bắt đầu thương thảo hợp đồng với Chủ tịch Barca

Barca đề nghị Messi ký tiếp hợp đồng đến năm 2022


Lionel Messi từ chối gặp mặt và cũng không nói chuyện với chủ tịch Barca – ông Josep Maria Bartomeu. Ông Bartomeu chỉ có thể nói chuyện với Jorge Messi – cha của Messi.

Cũng bởi vậy, chủ tịch Bartomeu đã gửi một bức thư cho Messi để nói với tiền đạo người Argentina rằng, nếu ông là vấn đề trong việc ở lại Barca của Messi, ông sẽ từ chức .

Nhưng Messi không tha thứ cho Bartomeu bởi ông nhiều lần nói dối tiền đạo này.

Ví dụ, Messi không tha thứ cho Bartomeu vì đã nói dối anh khi anh hỏi: liệu ông có ký hợp đồng với Griezmann hay không? Chủ tịch Barca khi đó nói không.

Với Neymar, Messi tin rằng mọi thứ có thể đã được thực hiện để đưa anh ấy trở lại Nou Camp. Nhưng Barca vì không muốn chi thêm 20 triệu euro nên đã không làm được điều này.

tip bóng đá hôm nay

Cụ thể, Barca đưa ra mức phí 110 triệu euro bao gồm bán Rakitic (trị giá 65 triệu euro), Todibo (định giá 25 triệu euro) và việc chuyển nhượng Dembele. PSG chấp nhận, nhưng muốn thêm 20 triệu euro nữa, tức là tổng cộng cho thương vụ này là 130 triệu euro. Nhưng Barca đã không chấp nhận trả 20 triệu. Họ lại trả 15 triệu cho thương vụ Griezmann và sau đó ký hợp đồng với Braithwaite với giá 20 triệu.

Hai lý do này khiến Messi không muốn nói chuyện với Bartomeu.

Cầu thủ người Argentina không có mặt trong 2 buổi tập gần nhất của Barca. Hiện tại, Barca không xem xét xử phạt Messi vì họ nhận thức được tầm quan trọng của anh. Đồng thời không muốn gây chiến với cầu thủ người Argentina vì mục tiêu duy nhất của CLB lúc này là thuyết phục anh ở lại.

Trong ngày hôm nay, có thể bố Messi và Chủ tịch Josep MarIa Bartomeu của Barca sẽ gặp nhau để bàn về tương lai của Messi.

Messi cũng cho biết, anh sẽ nói chuyện công khai để đưa ra lời giải thích, nhưng anh muốn chờ kết quả của từ cuộc gặp giữa cha và chủ tịch Bartomeu.

“Pep đã có tất cả với Barca nhưng khi rời Barca, ông ấy chưa có được Champions League. Có lúc tưởng như ở rất gần rồi nhưng vẫn không thể vô địch được. CĐV Man City chắc chắn rất kỳ vọng Messi đến để cùng Pep giải cơn khát vô địch Champions League”,

Ngày 1/9, tờ Daily Mail của Anh đưa tin, Manchester City sẽ đề nghị Lionel Messi ký bản hợp đồng có thời hạn hai năm nếu họ có thể ký hợp đồng với tiền đạo người Argentina từ Barcelona.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections