4 Bí kíp đơn giản làm gương sáng và đẹp mới tại nhà


Qua thời gian khi sử dụng gương phòng tắm , gương soi toàn thân , sẻ có những vết bẩn , hoen ố , bụi bám lâu ngày ,mờ hơi nước …. Vhome24 chia sẻ những mẹo đơn giản , dể thực hiện tại nhà giúp gương sáng bóng mới và đẹp như mới mà không mất quá nhiều thời gian .

1. Vệ Sinh Gương bằng Nước Lâu Kinh

Đây là nước dung dịch chuyên làm bề mặt gương sáng bóng phổ biến nhất . Gương nhà tắm thường có bề mặt tiếp xúc độ ẩm cao mà lau nước thường không làm gương phòng tắm bạn sáng hơn được . Cách sử dụng : bạn có thể vệ sinh gương bằng cách xịt dung dịch lên gương, sau đó dùng khăn khô hoặc giấy báo lau. Gương Phòng Tắm sẻ trở lại như mới và sáng bóng

Gương Thông Minh

2. Vệ Sinh Gương bằng Xà Phòng

Khi tắm, gương trong nhà tắm thường bị hơi nước bốc lên làm mờ đi. Có thể dùng nước xà phòng xoa lên gương, rồi dùng khăn khô lau đi, trên mặt gương sẽ hình thành 1 lớp màng nước xà phòng, tránh cho gương bị mờ. Cũng có thể dùng sữa rửa mặt thay nước xà phòng, hiệu quả thu được là như nhau.

3. Vệ Sinh Gương bằng Kem Đánh Răng

Nghe có vẻ hơi bất ngờ nhưng kem đánh răng lại hiểu quả khi vệ sinh các mặt kính , đồng hồ , gương làm đánh bay các bủi bẩn lâu ngày trên bề mặt gương . Cách sử dụng : bạn chuẩn bị 1 chiếc khăn mềm và 1 lương kem đánh răng vừa đủ lên bề mặt khăn và bắt đầu lau nhẹ nhàng các vết bẩn trên bề mặt gương . Không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn đả thấy kết quả các bụi bẩn và vết hoen biến mất .

4. Vệ Sinh Gương bằng Giấm

Giấm có hạm lượng nhỏ axit giúp tẩy các vết bẩn cứng đầu hoặc sơn bám lâu ngày . Bạn chỉ đổ 1 vài giọt nhỏ trên bề mặt gương và dùng khăn ấm lau theo hình tròn trên vết bẩn . Nên lau kỷ ở các vết bẩn và hoen ố và bạn sẻ thấy hiểu quả của Giấm.

Vhome24 chia sẻ 4 cách để làm gương của bạn trở lại như mới và sáng bóng . Chúc các bạn thành công .

VHOME24 - THẾ GIỚI GƯƠNG SOI ONLINE

Chi nhánh HCM: 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Quận 10, HCM

Chi nhánh HN: 53 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, HN

✆ Hotline: 0902.302.966 | 0906.106.951 (Zalo/Viber/Imes)

http://vhome24.com/

Giao hàng toàn quốc

Vhome24 chỉ tập trung kinh doanh sản phẩm gương soi nội thất, nên cập nhật các mẫu mã và xu hướng gương soi mới nhất. Dù nhà của bạn decor theo phong cách tân cổ điển, hay tối giản, hay hiện đại sang trọng, với hơn 1000+ mẫu gương chúng tôi có thể làm hài lòng nhu cầu của bạn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections