✳️ 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

🤔🤔Lựa chọn công ty xây dựng uy tín trước khi xây nhà luôn là vấn đề quan trọng đối với các gia chủ. Bởi ngôi nhà là thứ quan trọng của con người. Đối với một số người còn là tài sản quý giá nhất vì họ đã dành cả đời làm việc để có được nó. Vì vậy, chọn lựa được nhà thầu uy tín cực kì quan trọng bởi nó đảm bảo ngôi nhà của gia chủ đạt được như mong ước và bền vững. undefinedundefined

Để không phải lo lắng đặt niềm tin sai chỗ, các gia chủ nên tìm hiểu qua nhiều công ty xây dựng trước khi kí hợp đồng xây dựng. Sau đây N&N Home đưa ra một số tiêu chí để gia chủ dễ dàng đánh giá và có được quyết định chắc chắn hơn khi chọn lựa hợp tác với bất kì nơi nào.

💎 Tiêu chí 1: Thương hiệu của công ty xây dựng

Thương hiệu một công ty được xây dựng từ nền tảng con người, dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng thật sự. Hầu hết các xông ty xây dựng hiện nay đều có hoạt động quảng bá thương hiệu riêng cho mình. Vì vậy, gia chủ có thể tìm hiểu trên các trang web, facebook hoặc các kênh mạng xã hội khác. Ngoài ra, các gia chủ nên xem thêm các phản hồi từ các khách hàng đã từng hợp tác với nhà thầu đó để có được đánh giá chính xác hơn. Hơn nữa, gia chủ hãy liên lạc và nhận tư vấn từ các nhà thầu đó để biết về tác phong làm việc, có chuyên nghiệp không, có đáp ứng được đúng nhu cầu của mình hay không? Từ đó, gia chủ sẽ có được cho mình những thông tin cơ bản, hình dung tổng quát về các nhà thầu.


 Khách hàng từng hợp tác gửi phản hồi đến N&N Home

Tiêu chí 2: Giá cả xây dựng

Một điều quan trọng cần phải nhấn mạnh là giá rẻ không có nghĩa là uy tín. Một số gia chủ lần đầu xây nhà, với vốn đầu tư ít ỏi nên đã quyết định chọn các nhà thầu “giá rẻ”. Tuy nhiên, giá rẻ ở đây là rẻ ở chất lượng các nguyên vật liệu xây dựng khiến cho ngôi nhà không đảm bảo được an toàn. Chẳng những vậy, hậu quả của những lần ham rẻ đó là các gia chủ nhận lại ngôi nhà hoàn thiện mà như chưa hoàn thiện. Những ngôi nhà được xây dựng sơ sài, không hề đáp ứng được như mong muốn của gia chủ mà còn phải tốn thêm  phí sửa chữa dù nhà mới xây xong.

Giá cả đi đôi với chất lượng. Một số công ty xây dựng đưa ra giá cả không thấp so với thị trường nhưng đảm bảo chất lượng nhà vè vật liệu xây dựng, hoàn thiện nhà trước khi bàn giao, làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, gia chủ nên chú ý lựa chọn các nhà thầu có bảng giá rõ rang và được niêm yết, khi tư vấn không nói khác đi. Tóm lại, không nên lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình cả đời của mình.


Bảng giá của N&N Home rõ ràng và được niêm yết

🗞 Tiêu chí 3: Kinh nghiệm và trình độ

Người dân thường chọn nhà thầu thông qua sự giới thiệu của người quen, người đã từng xây nhà. Tuy nhiên, đôi khi nhà thầu được giới thiệu đó không có trình độ phù hợp và kinh nghiệm xây dựng còn ít. Trình độ của nhà thầu thể hiện ở chỗ làm việc nhanh lẹ, không rườm rà, bản thiết kế chuyên nghiệp, giải thích đơn giản, dễ hiểu và hợp lí đến khách hàng.

Kinh nghiệm dày dặn cho thấy đội ngũ chỉ đạo xây dựng giỏi, có sự phối hợp tốt giữa các công nhân xây dựng có tay nghề cao. Một nhà thầu chuyên nghiệp luôn chuẩn bị kĩ các thiết bị thi công, bảo hộ lao động đầy đủ. Vì vậy, chính gia chủ nên là người trải nghiệm các dịch vụ để đánh giá về các công ty xây dựng chứ không nên quyết định ngay khi được giới thiệu.


Đội ngũ N&N Home có tinh thần trách nhiệm cao và làm việc hết năng suất

📋 Tiêu chí 4: Quy trình làm viêc rõ ràng

Những công ty xây dựng chuyên nghiệp là những công ty luôn cho khách hàng thấy được quy trình làm việc và kịp thời thông báo cho khách hàng các thay đổi trong quá trình thực hiện. Việc làm này giúp gia chủ tự tin hơn vào quyết định lựa chọn của mình, đồng thời tin tưởng vào nhà thầu xây dựng. Vì vậy, khi bắt đầu hợp tác với bất kì công ty nào, gia chủ nên hỏi về quy trình thực hiện và thời gian cho từng giai đoạn trong quy trình đó để tiện theo dõi và an tâm hơn.


Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu

Báo Giá Xây Nhà

⏰ Tiêu chí 5: Thời gian thực hiện

Nắm được bảng tiến độ từ công ty xây dựng, gia chủ có thể theo dõi tiến độ thực hiện các giai đoạn của nhà thầu. Nhà thầu làm việc uy tín là nhà thầu thực hiện đúng tiến độ như đã thông báo với khách hang, nếu có sự cố phát sinh cũng thông báo ngay cho khách hàng và đảm bảo thời gian hoàn thành. Thông thường, một nhà phố đơn giản sẽ mất khỏag 5 -6 tháng để thi công. Đối với các công trình cầu kì, phức tạp hơn như biệt thự, khách sạn thì thời gian thi công sẽ rơi vào khoảng 1 năm hoặc lâu hơn. Tóm lại, gia chủ nên là người theo dõi tến độ làm việc của bên thi công để nắm rõ tình hình và đảm bảo ngôi nhà của mình được bảo đảm cả chất lượng và thời gian.


Đảm bảo thực hiện đúng tiến độ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà thầu

👉👉Tóm lại, lại số điện thoại htline 0945 170 909 đểN Home tch vụ xây nhà, iết kế nhà, a chữa nhà uo hành 5 năm.undefinedundefined

Theo dõi chúng tôi trên Facebook:Theo dõi chúng tôi trên Facebook:https://www.facebook.com/nhathaugiare

Công Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấmCông Ty Xây Dựng Nhanh Nhanh – N&N Home – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mailtrongoixaynha@gmail.com

Websitetrongoixaynha.com

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections