Hướng dẫn cách kiểm tra laptop Dell cũ chuẩn nhất

Để đảm bảo sản phẩm mua về đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thì hẳn,nắmcách kiểm tra laptop Dell cũlà điều không thể bỏ qua.

cách kiểm tra laptop Dell

Hướng dẫn cách kiểm tra laptop Dell cũ

Kiểm tra hình thức bên ngoài máyKiểm tra hình thức bên ngoài máy

Hình thức bên ngoài tưởng chừng như không quan trọng, tuy nhiên, đôi khi nó lại tác động lớn đến chức năng sử dụng của máy. Quá trình kiểm tra này cần  xem xét tổng thể xem máy có vết nứt, vỡ hay bị móp méo gì không. Bởi, đó là dấu hiệu của việc sản phẩm đã từng bị va đập hay bị tác động, can thiệp từ bên ngoài.

Ngoài ra, nên chú trọng nhiều tới phần khớp nối màn hình cùng thân máy. Yếu tố này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động máy khi sử dụng lâu dài. Các cổng kết nối trên máy cũng cần đảm bảo không bị biến dạng, xô lệch.


Máy cũ nhưng cần đảm bảo hình thức đẹp, sang trọng

cách test laptop Dell cũ,,

Kiểm tra cấu hình máyKiểm tra cấu hình máy

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn mua được một sản phẩm có cấu hình tương ứng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình. Công đoạn kiểm tra cấu hình bao gồm: kiểm tra tốc độ CPU, RAM, card âm thanh,…


Cấu hình máy cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng tương ứng

Kiểm tra màn hình, loaKiểm tra màn hình, loa

Màn hình, loa là những chi tiết quan trọng mà bạn cần chú ý trong quá trình chọn mua máy. Bên cạnh kiểm tra hình thức bên ngoài của màn hình, bạn có thể kiểm tra thêm khả năng hiển thị, đảm bảo màn hình không xuất hiện các điểm chết, sọc màn hình, những đốm nhỏ bất thường.

cách test laptop Dell cũcách test laptop Dell cũ

Kiểm tra bàn phím của laptop cũKiểm tra bàn phím của laptop cũ

Quy trình kiểm tra bàn phím laptop cần đảm bảo các yếu tố như: độ nảy, độ nhạy của bàn phím, các phím có hoạt động một cách ổn định hay không.

Đặc biệt, đối với các đối tượng là sinh viên, nhân viên văn phòng thường xuyên phải đánh máy, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu suất làm việc trên thực tế.

Quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm mua về đạt chất lượng nhất

cách kiểm tra laptop Dell cũmua laptop cũ


Source: https://laptopcuvanphong.edu.vn/2020/09/09/huong-dan-cach-kiem-tra-laptop-dell-cu-chuan-nhat/

Mr. Quyết là Founder và CEO tại Laptop Nano. Là chuyên gia tư vấn những chiếc laptop cũ xách tay phù hợp với từng đối tượng. Đam mê máy tính và laptop. Là người đam mê về laptop, tôi chia sẻ niềm mê của mình cho những người có cùng đam mê với tôi. Tôi vận dụng kiến thức sẵn có của mình để tư vấn miễn phí cho những ai có nhu cầu mua laptop cũ nhưng gặp khó khắn trong việc chọn lựa laptop Không biết lý do nào ? bạn gặp tôi tại đây, chắc đây là cái duyên. Nếu bạn cần tôi hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ tôi với thông tin bên dưới, tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí https://laptopnano.com/laptop-cu-pc4.html https://www.facebook.com/laptopnano.vn https://twitter.com/chiquyet01 https://www.youtube.com/channel/UC-O4GbMuisLaGRlrUs7HE4A
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections