Trang fanpage facebook duoc doi ten may lan

Fanpage Facebook được đổi tên mấy lầnDichvumobifone.com

Bạn có thể đổi tên Fanpage Facebook bao nhiêu lần?

Fanpage Facebook được đổi tên mấy lần?

Fanpage Facebook được đổi tên mấy lần thực tế không có giới hạn. Bạn có thể đổi tên bao nhiêu lần cũng được nếu muốn. Tuy  nhiên bạn phải biết rằng, nếu có quá nhiều yêu cầu đổi tên được gửi đến Facebook trong thời gian ngắn thì Facebook sẽ cho là bạn đang lạm dụng các tính năng. Có khả năng sẽ khóa luôn Fanpage của bạn.

Khi trang đã được đổi tên thì người dùng đã thích Fanpage đó sẽ được nhận thông báo từ Facebook để tránh nhầm lẫn. Nên có thể khi đổi tên bạn sẽ bị mất  một số lượt thích nếu không đúng nhu cầu người dùng. Hoặc bạn đổi quá nhiều lần liên tiếp khiến người theo dõi trang khó chịu.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng khủng truy cập Facebook

Đổi tên cần Facebook duyệt trong bao lâu?

Nếu bạn không thường xuyên thay đổi tên trang Fanpage Facebook của mình thì thông thường Facebook sẽ chấp nhận ngay yêu cầu đổi tên trong vài phút.

Nếu bạn đã đổi tên Fanpage nhiều lần và tên mới không liên quan đến tên cũ. Thì Facebook sẽ xem xét và trả lời ít nhất trong 7 ngày làm việc. Trong thời gian đó bạn không đổi tên Fanpage được mà phải chờ.

Bao lâu thì có thể đổi tên Fanpage một lần

Thực tế Facebook cũng không quy định giới hạn giữa các lần đổi tên Fanpage. Chỉ cần lần đổi tên trước đã được duyệt thì bạn có thể đổi tên lần tiếp theo.

trang Facebook được đổi tên mấy lần

» Hướng dẫn: Cách thêm ảnh vào album Fanpage bằng điện thoại
https://easysalon.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections