Huong dan cah dang ky goi V10MP mang Vinaphone

đăng ký gói V10MP VinaphoneVinaphone


Hướng dẫn đăng ký gói cước V10MP Vinaphone chỉ 1.000đ


Không cần phải dụi mắt đâu nhé! gói cước V10MP miễn phí gọi thoại nội mạng chỉ 1.000đ là có thật đấy. Hiện gói cước V10MP Vinaphone đang được triển khai trên toàn quốc. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone thuộc danh sách nên trước khi đăng ký quý khách bấm *091# nhấn OK trên bàn phím điện thoại để biết thuê bao mình có được tham gia đăng ký gói cước V10MP mạng Vinaphone này không.
Cách đăng ký gói cước V10MP Vinaphone rất đơn giản chỉ cần tài khoản chính của thuê bao có đủ 1.000đ và đăng ký đúng cú pháp dưới đây sẽ thành công ngay, soạn:


DK V10MP gửi 1543


Đăng ký gói cước V10MP Vinaphone thành công bạn được nhận ưu đãi gì?


Sau khi đăng ký xong quý khách vào hộp thư đến của thuê bao kiểm tra thông tin phản hồi để biết ưu đãi nhận được và thời gian hết hạn khi nào, cụ thể:


Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT dưới 10 phút, nếu thuê bao gọi vượt quá số phút quy định hệ thống sẽ tính cước phí theo gói cước đang dùng vào tài khoản gốc, ưu đãi phút gọi gói này không áp dụng khi gọi các thuê bao ngoại mạng.

Lưu ý: Nếu hệ thống nhà mạng phản hồi thông tin lỗi quý khách gọi ngay đến đầu số 9191 để nhờ sự giúp đỡ từ tổng đài viên nhé.


Thông tin gói cước thoại – V10MP Vinaphone miễn phí gọi thoại ≤ 10 phút


– Phạm vi triển khai gói V10MP Vinaphone: Trên cả nước


khuyến mãi vinaphone


– Cước phí đăng ký: Chỉ 1.000đ/lần


– Chu kỳ sử dụng: 1 ngày


Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói V10MP trong 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn có đủ 1.000đ, khi hết nhu cầu sử dụng bạn cũng có thể soạn: HUY V10MP gửi 900 (miễn phí) để hủy gói.


Chỉ với 1.000đ quý khách được gọi thả ga không giới hạn các cuộc gọi dưới 10 phút từ gói V10MP thì thật là thích đúng không nào? Đăng ký ngay để “tám” chuyện cùng bạn bè và người ấy nhé. Chúc quý khách đăng ký gói V10MP của Vinaphone thành công gói V10MP Vinaphone!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections