Tẩy trắng răng có đau không

Nha Khoa Paris tiêu chuẩn công nghệ Pháp


Tẩy trắng là gì, tại sao cần tẩy trắng


Tẩy trắng răng thực chất là phương pháp nhằm khắc phục một số tình trạng răng ố vàng, răng nhiễm màu. Các tình trạng này bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, một số trong số chúng là do chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng không hợp lý, răng nhiễm fluor, răng nhiễm kháng sinh.


Để khắc phục tình trạng này, khiến cho răng miệng trở nên trắng sáng như ban đầu, người ta đã tìm ra các cách để tẩy trắng răng.


Hiện nay các phương pháp tẩy trắng răng được chia ra làm 2 nhóm chính là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại các cơ sở nha khoa. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì sẽ sử dụng các loại nguyên liệu từ tự nhiên để kích thích, tác động tới bề mặt răng, giúp chúng trở nên trắng sáng hơn.


Một số phương pháp tẩy trắng tại nhà có thể kể đến như tẩy trắng răng bằng muối, tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, làm trắng răng bằng dầu dừa,… Khi sử dụng những nguyên liệu này, các mảng bám, vết ố vàng trên răng sẽ nhanh chóng bị loại bỏ, khiến răng trở nên trắng sáng hơn


Còn phương pháp tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa sẽ sử dụng phần thuốc tẩy riêng biệt. Các phần thuốc này sẽ được bôi lên trên bề mặt của răng, sau đó chiếu kết hợp thêm đèn ánh sáng xanh. Việc làm như vậy nhằm kích thích quá trình oxy hóa trên men răng xảy ra, giúp bẻ gãy các liên kết đôi tạo màu trên răng. Vì vậy màu sắc của răng sẽ được cải thiện, chúng sẽ trở nên trắng sáng hơn. Khi lựa chọn tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa, bạn sẽ cảm thấy răng của mình trở nên trắng sáng ngay lập tức sau khi bác sĩ tiến hành.


Tẩy trắng răng có ê buốt không


https://nhakhoaparis.vn/tay-trang-rang.html


Do răng yếu: Có thể do bẩm sinh hoặc do một số bệnh lý khiến cho răng của bạn yếu đi, không còn được khỏe mạnh như trước nữa. Lúc này các phần men răng đã bị mài mòn đi đáng kể, răng sẽ trở nên nhạy cảm. Khi sử dụng thuốc tẩy, họ sẽ phải chịu tác động lớn hơn bình thường. Điều đó có thể là nguyên nhân khiến họ gặp phải tình trạng ê buốt và đau nhức


https://nhakhoaparis.vn/tay-trang-rang-co-hai-khong.html


Trình độ bác sĩ kém: Đối với những bác sĩ có tay nghề non kém, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị tẩy trắng răng, họ có thể mắc sai lầm trong quá trình tẩy trắng. Các phần thuốc tẩy có thể rơi vào phần nướu lợi, khiến cho chúng trở nên ê buốt và đau nhức.


Để tránh tình trạng ê buốt xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên tới lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành tẩy trắng.

Cộng với hầu hết những phương pháp đòi hỏi việc phẫu thuật đều phải đáp ứng đủ những tiêu chí về máy móc thiết bị hiện đại nhằm chuẩn đoán chính xác nhất vị trí đặt trụ implant hay những thao tác nhẹ nhàng để ca ghép được thực hiện thành công. Chất liệu bằng titan được hình thành vô cùng tinh khiết, có thể thích hợp trong môi trường khoang miệng, tạo nên sự chắc chắn đảm bảo với răng của bạn không gặp những việc như đào thải không nhận implant.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections