Huong dan dang ky goi V120X mang Viettel

Viettel


Lướt web, thoại cực đã khi đăng ký gói cước V120X Viettel sử dụng:


Vì là gói khuyến mãi tích hợp nên những thuê bao đã đăng ký gói V120X của Viettel sẽ không cần tham gia thêm bất cứ một gói ưu đãi nào nữa, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có thể quản lý tốt các gói cước và dịch vụ thuê bao đang sử dụng.


Đối tượng tham gia: Thuê bao di động Viettel truộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký.


Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.


Thời gian áp dụng: Từ tháng 4.2020 và chưa có thời gian kết thúc.


Cước gói: 120,000đ.


Hạn dùng: 30 ngày, gói cước này có tính năng tự động gia hạn.


Cú pháp đăng ký: V120X 0987912184 gửi 9123.


dang ky 4G Viettel


Ưu đãi combo cực chất từ gói cước V120X mạng Viettel:


Với các thuê bao di động hiện nay, đặc biệt là các thuê bao di động trẻ thì việc đăng ký các gói ưu đãi cho di động sẽ được dùng vào 02 mục đích chính là kết nối liên lạc và lướt web. Gói cước V120X hội tụ đủ hai nhóm ưu đãi này nên chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tối đa khi sử dụng.


– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, số lượng cuộc gọi không giới hạn, miễn đảm bảo thời lượng cuộc gọi.


– Miễn phí 50 phút thoại ngoại mạngtrong nước, ưu đãi này sẽ giúp quý khách có thể thoải mái hơn khi muốn kết nối đến các số ngoại mạng.


– Tặng 1GB lưu lượng mỗi ngày, trong chu kỳ 1 tháng, tổng ưu đãi mà quý khách được tận hưởng sẽ là 30GB data 4G tốc độ cao.


– Kiểm tra ưu đãi thường xuyên là thao tác luôn được Viettel khuyến khích người dùng thực hiện nhằm nắm bắt tình trạng ưu đãi còn lại sau mỗi lần sử dụng, từ đó có kế hoạch dùng hiệu quả hơn. Để tra cứu ưu đãi thoại quý khách hãy bẫm *102#, để tra cứu ưu đãi data quý khách soạn tin KTTK gửi 191.


*Lưu ý: Ưu đãi thoại nếu sử dụng hết hoặc phát sinh phút thoại quá thời hạn ưu đãi Viettel sẽ tính cước. Ưu đãi data mỗi ngày nếu dùng hết sẽ ngắt kết nối, tuy nhiên quý khách vẫn có thể mua dung lượng 4G Viettel để tiếp tục sử dụng.


Đăng ký gói V120X Viettel

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections