Đeo chung hồ ly và tỳ hưu có sao không

Đeo chung Hồ Ly và Tỳ Hưudùng chung Tỳ Hưu và Hồ Ly

Có nên đeo chung Hồ Ly và Tỳ Hưu không?

Bạn biết gì về Hồ Ly và Tỳ Hưu?

Hồ Ly

Hồ Ly là con vật được biết đến như một linh vật của tình yêu. Tương truyền Hồ Ly là cáo đã qua quá trình tu luyện lâu năm mà biến thành. Chúng có thể hóa thành người và quyến rũ, thông minh vô cùng.

Ý nghĩa của Hồ Ly trong phong thủy là  sắc đẹp, trí tuệ và sự thu hút. Phái nữ khi sử dụng Hồ Ly sẽ có thể may mắn trong đường tình duyên, nhanh chóng gặp được người trong mộng. Hồ Ly thông minh nên cũng giúp cho chủ nhân của nó có được năng lượng tự tin và quyền lực sai khiến người khác.  Nữ giới khi làm việc mà sử dụng Hồ Ly sẽ có được những quyết định chính xác nhất để luôn thành công và thăng tiến

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được xem là một con vật linh thiêng và thần thú. Nó có đầu  như rồng, sừng như sư tử, có cánh như đại bàng, trông rất dữ tợn… Những truyền thuyết về Tỳ Hưu luôn khiến người ta cảm thấy đây là con vật cực kỳ linh, liên quan đến thần

Ý nghĩa Tỳ hưu trong phong thủy là hộ mệnh và xua đuổi tà ma. Vì nó là loài thích ăn ma quỷ nên sẽ khiến cho các loại quỷ hại  người, tà ma không dám đến gần. Ngoài ra, Tỳ hưu còn là con vật chiêu tài lộc may mắn vì nó thích ăn vàng bạc, chỉ ăn mà không nhả  như tiền vào như nước mà không có lối ra.

Đeo chung Hồ Ly và Tỳ Hưu có sao không?

Cả Hồ Ly và Tỳ Hưu đều mang đến những tài lộc, may mắn đến cho chủ nhân của nó nên nhiều người muốn sử dụng chung. Có nên đeo cả Tỳ Hưu và Hồ Ly là mối quan tâm của nhiều người. Vì sợ kiêng kỵ, sợ xung khắc giữa 2 linh vật.

Tuy nhiên, thực tế bạn có thể hoàn toàn an tâm vì các chuyên gia phong thủy đều cho rằng đeo chung Hồ Ly và Tỳ Hưu là cực tốt. Một bên là Hồ Ly giúp chủ nhân gặp may mắn trong tình duyên, một bên là Tỳ Hưu giúp chủ nhân may mắn trong kinh doanh, tiền tài. Khi dùng chung sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ cả hai linh vật mà không phải phạm bất cứ kiêng kỵ nào.

Một mẫu lắc tay đeo chung Tỳ Hưu và Hồ Ly

Nhưng vẫn có một số lưu ý riêng của Tỳ Hưu và Hồ Ly bạn cần chú ý khi sử dụng chung để không làm mất tác dụng của một hai linh vật phong thủy này.

» Tham khảo: Cách phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo chính xác

Một số lưu ý cần biết khi đeo cả Hồ Ly và Tỳ Hưu

Cả Tỳ Hưu và Hồ Ly đều là hai linh vật hộ mệnh nên bạn phải đặc biệt chú ý về màu sắc của chúng có hợp với bản mệnh của bạn hay không.  Một số màu sắc trong phong thủy theo mệnh bạn có thể chọn như sau:

Mệnh Kim:Trắng, Xám, Ghi (Khói), Vàng, Nâu

Mệnh Thủy:Trắng, Xám, Ghi (khói), Đen, Xanh Nước Biển

Mệnh Mộc:Màu Đen, Xanh Nước Biển, Xanh Lá Cây, Xanh Da Trời

Mệnh Hỏa:Xanh Lá Cây, Đỏ, Hồng, Tím

Mệnh Thổ


Tỳ Hưu hợp với người đang kinh doanh, muốn phát triển sự nghiệp. Còn Hồ Ly hợp với người đang mong chờ tình yêu đến, các cặp đôi đang gặp vấn đề tình cảm, phù hợp đặc biệt với phái nữ. Người già và trẻ em nên chọn loại vật phẩm phong thủy khác sử dụng.

Khi đeo chung Hồ LY và Tỳ Hưu kiêng kỵ mạng vào những nên có nhiều khí âm, phòng ẩm thấp sẽ ảnh hướng xấu. Không đeo khi “quan hệ vợ chồng”. Phụ nữ không nên đeo Tỳ Hưu khi đến kỳ kinh nguyệt.

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy không có hậu môn nên tuyệt đối không nên dùng Tỳ Hưu đục lỗ 2 đầu và đuôi. Điều này sẽ khiến cho mất tác dụng phong thủy và làm cho tài lộc mất đi. Nhiều nơi đang làm mặt vòng tay Tỳ Hưu theo kiểu như vậy bạn không nên chọn.

Hồ Ly nên chọn Hồ Ly chín đuôi (cửu vĩ Hồ). Vì nếu Hồ Ly không đủ chín đuôi năng lực sẽ yếu

Tỳ Hưu và Hồ Ly

» Tham khảo: Thạch anh tóc đen có ý nghĩa gì ?
https://easysalon.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections