Mua thuốc pregnasitol ở đâu?


Pregnasitol

Pregnasitol được tiêu dùng nhiều trên đa dạng nhà nước là lựa sắm hàng đầu cho các người mắc hội chứng buồng trứng đa nang và những đàn bà đang chuẩn bị có thai.

Pregnasitol


Có tác dụng kích thích sản xuất các nôi tiết tố nga (LH, FSH). Các hormone này tương tác to đến khả năng sản xuất của đàn bà do FSH mang vai trò kích thích nang noãn lớn mạnh đặc trưng là tăng sinh lớp tế bào hạt để tạo thành lớp vỏ của nang noãn, còn LH phối hợp có FSH giúp lớn mạnh nang noãn đến chín, tạo ra hiện tượng phóng noãn. Sau đấy LH kích thích lớp tế bào hạt và lớp vỏ còn lại vươn lên là hoàng thể, nó tác dụng kích thích hoang thể và nang noãn tiết ra 2 hormone quan trọng cho giai đoạn thụ thai và phát triển của thai là progesterone và estrogen. Nếu hormone này giảm sẽ dẫn tới tình trang vô sinh ở phụ nữ.

Giúp tế bào nâng cao tính nhạy cảm mang insulin và giảm insulin trong cơ thể. Từ đấy lượng đường dư thừa trong cơ thể giảm, dẫn đến giảm quá trình tổng hợp acid béo từ glucose tại gan và giảm dự trữ mỡ tại các mô của thân thể à giảm nguy cơ và hỗ trợ điều trị thừa cân béo phì. Chính thừa cân béo phì là một trong các căn nguyên tác động tới hội chứng buồng trứng đa nang. Vì vậy Pregnasitol với tác dụng tương trợ điều trị hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Ngoài ra còn có tác dụng điều hòa lượng đường huyết.

Pregnasitol

Sản phẩm hỗ trợ chức năng buồng trứng, tăng tần số phóng noãn, tăng chất lượng trứng và tương trợ trứng chuyển động trong ống dẫn trứng, nâng cao cơ hội với thai cho phụ nữ.


Xem thêm bài viết :

https://thuocuytin.com.vn/ho-tro-sinh-san-pregnasitol

Sport and healthy
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections