Khái niệm cơ bản về tái chế kim loại phế liệu để lấy tiền

Hầu hết chúng ta đều biết giá trị của việc tái chế và tái sử dụng các vật dụng như chai nhựa , quần áo cũ và báo chí . Thông qua việc tái sử dụng và tái chế, chúng ta có thể giảm lượng rác thải ra bãi chôn lấp, giảm chất thải và tiết kiệm năng lượng được sử dụng để sản xuất vật liệu mới.

Nhưng một lĩnh vực của ngành công nghiệp tái chế có thể không phổ biến nhưng cũng quan trọng không kém, đó là tái chế kim loại phế liệu. Xuất khẩu kim loại phế liệu là một trong những mặt hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ . Và bằng cách tái chế kim loại, chúng tôi giảm lượng khai thác quặng trên toàn thế giới. Một số kim loại này bao gồm đồng, thép, nhôm, đồng thau và sắt.

xem thêm tại:https://phelieuvietduc.com/

Thật không may, những vật liệu này thường trở thành thùng rác do thiếu kiến thức và nguồn để tái chế kim loại. Chúng tôi ở đây để giúp giáo dục cộng đồng về cơ hội mang những món đồ kim loại không dùng đến của bạn đến đúng nơi để tái chế - và cũng kiếm được một ít tiền mặt. bài này có chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ việc bán hàng.

Tái chế kim loại phế liệu kiếm tiền

Nhiều người không biết rằng hầu hết kim loại phế liệu có thể được tái chế để thanh toán bằng tiền mặt tại các bãi phế liệu địa phương trên khắp đất nước , giữ cho vật liệu hữu ích này không bị chôn lấp.

Các bãi kim loại phế liệu giao dịch với khách hàng trong các ngành công nghiệp xử lý kim loại hàng ngày. Ví dụ, các công ty xây dựng có thể có hàng tấn dầm thép từ các cấu trúc, thợ điện có thể có dây điện và thiết bị điện cũ, hoặc thợ ống nước có thể có đường ống đồng cũ hoặc hỏng và đồ đạc bằng đồng mà họ cần phải xử lý.

Trong khi các bãi phế liệu nhìn thấy một lượng lớn kim loại từ ngành thương mại, họ cũng chào đón các chủ nhà và các cá nhân khác.

Bằng cách mang phế liệu kim loại của bạn đến các bãi phế liệu, bạn có thể kiếm tiền và tái chế các vật liệu đó đúng nơi.

Một nam châm đánh giá giá trị kim loại

kim loại tái chế.

Cách dễ nhất và phổ biến nhất để xác định loại kim loại bạn có là lấy một nam châm. Gợi ý: Bất kỳ nam châm nào cũng được - ngay cả một nam châm từ tủ lạnh của bạn.


Nếu nam châm dính vào kim loại của bạn: Bạn có một kim loại đen trong tay - một thứ phổ biến như thép hoặc sắt. Kim loại đen không đáng bao nhiêu khi bạn mang đến bãi phế liệu, nhưng bãi phế liệu sẽ chấp nhận và đảm bảo rằng chúng được tái chế đúng cách.

Nếu nam châm không dính vào kim loại của bạn: Kim loại bạn có là kim loại màu. Nhiều kim loại phổ biến - như đồng, nhôm , đồng thau, thép không gỉ và đồng - được phân loại là kim loại màu. Những kim loại này rất có giá trị để tái chế và đáng giá hơn ở bãi phế liệu.

Khi bạn đã tách được kim loại, hãy tìm kiếm một bãi phế liệu địa phương và gọi điện để xem họ chấp nhận những kim loại nào. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi về các thủ tục và yêu cầu của họ để bạn biết trước khi đi.

Thông thường, chủ nhà cảm thấy bị đe dọa trước một bãi cỏ. Bằng cách gọi điện trước để biết thông tin và đảm bảo rằng bạn đã tách các kim loại của mình theo khả năng tốt nhất của mình, bạn có thể tự tin tiến hành. Một số bãi phế liệu sẽ yêu cầu bạn kéo đến cửa của họ và dỡ kim loại của bạn lên cân của họ; những người khác có thể có ai đó để lấy nó ra cho bạn.

Nó giúp biết kim loại của bạn

Phần thách thức nhất của quá trình tái chế kim loại là nhận ra vật liệu bạn đang nhìn và giá trị của nó. Biết những kim loại cơ bản này và nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng

Đồng có màu hơi đỏ nếu nó ở trong tình trạng tốt. Nếu nó bị mòn một chút, nó có thể có màu nâu sẫm hơn với một số khu vực gỉ màu xanh lá cây.

ống đồng

Đồng là một vật liệu phổ biến trong nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó như đường ống dẫn nước, vật liệu lợp mái như máng xối, và bên trong máy điều hòa không khí. Dây điện cũng chứa đồng; bên dưới lớp cách điện bằng nhựa màu đen hoặc màu đó là dây đồng sáng màu. Đồng là một trong những kim loại có giá trị nhất để tái chế. Vì vậy, tách nó khỏi các kim loại khác của bạn có thể giúp bạn kiếm được một số tiền “hỗ trợ” để tái chế nó tại bãi phế liệu của bạn.

Nhôm

Nhôm thường được sơn, nhưng không sơn, nó có màu trắng bạc. Nó dễ dàng uốn cong nếu nó mỏng.

lon nhôm nghiền

https://muaphelieu.com.vn/gia-cong-co-khi-chinh-xac-la-gi/

TÌM NƠI TÁI CHẾ NHÔM PHẾ LIỆU .

Các lon nhôm thường được thu gom và đưa về các bãi phế liệu với số lượng lớn. Nhưng lon không phải là công dụng duy nhất của kim loại này. Bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều nơi trong ngôi nhà của mình, bao gồm máng xối, vách ngăn, khung cửa sổ, cửa ra vào, v.v. Mặc dù không đáng bao nhiêu tiền tại bãi phế liệu nhưng nhôm có thể được tái chế và sử dụng lại trong vòng vài tháng. Nhôm tái chế tiết kiệm 80% năng lượng được sử dụng để tạo ra nó ban đầu, vì vậy điều quan trọng là phải tái chế kim loại này.

Đồng thau - $$

Đồng thau có màu hơi vàng với một chút đỏ trong đó và khá nặng.

phụ kiện bằng đồng

TÌM MỘT VỊ TRÍ ĐỂ TÁI CHẾ ĐỒNG THAU GẦN BẠN.

Bạn thường có thể tìm thấy đồng thau trong các phần cứng như chìa khóa, tay nắm cửa, đèn chiếu sáng và đồ đạc trong phòng tắm. Được cấu tạo từ đồng và kẽm, đồng thau thường được sử dụng trong các thiết bị cố định đường ống dẫn nước và cả ở cuối đường ống đồng. Một mặt hàng có giá tầm trung tại một bãi phế liệu, đồng thau có thể tăng trọng lượng nhanh chóng vì độ dày đặc của nó.

Thép - $

Thép thường dễ bị gỉ và nam châm sẽ dính vào nó.

cáp thép

TÌM MỘT ĐỊA ĐIỂM GẦN BẠN ĐỂ TÁI CHẾ THÉP .

Thép là một trong những kim loại phổ biến nhất được sử dụng trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi, từ ô tô đến ghế, kệ, tủ, v.v. Trừ khi bạn có hàng ngàn pound trong số đó, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền cho việc mua thép tại một bãi phế liệu.


Tuy nhiên, bạn vẫn nên thu gom thép phế liệu của mình để tái chế. Thép là một trong những vật liệu được tái chế nhiều nhất. Nó có thể được nấu chảy và sử dụng lại nhiều lần. Truy cập Tìm kiếm Tái chế Earth911 để tìm cơ sở tái chế kim loại phế liệu trong khu vực của bạn.

Ghi chú của người biên tập: Được xuất bản lần đầu vào ngày 23 tháng 6 năm 2016, bài viết này đã được cập nhật vào tháng 5 năm 2019.

phế liệu Hương Gian

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC Hotline:097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa) Email: phelieuvietduc@gmail.com Website: https://phelieuvietduc.com Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections