Niềng Răng Clear Aligner – Giải Pháp Chỉnh Nha Không Mắc Cài Thế Hệ Mới

Niềng răng Clear Aligner là giải pháp chỉnh nha thế hệ mới, với thiết kế không mắc cài, sử dụng khay niềng trong suốt nắn chỉnh răng hiệu quả. Đây cũng là một trong những loại hình niềng răng trong suốt phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.


5 Ưu điểm đáng kể:

Hiệu quả cao

Niềng răng Clear Aligner mang lại hiệu quả cao đối với các tình trạng răng mọc lệch, mọc lộn xộn, không đều,.. Đồng thời, điều chỉnh khớp cắn, phục hình khả năng ăn nhai về như ban đầu.

Thẩm mỹ tối ưu

Các khay niềng trong suốt ôm chặt lấy chân răng, nắn chỉnh răng mọc lệch. Chất liệu nhựa trong suốt nhìn bằng mắt thường sẽ không phát hiện được bạn đang niềng răng. Đảm bảo thoải mái khi giao tiếp hơn rất nhiều.

Chi phí thấp

Là một giải pháp niềng răng thế hệ mới, tuy nhiên không giống như niềng răng Invisalign, chi phí niềng răng Clear Aligner lại thấp hơn nhiều. Lý do là bởi niềng răng Clear Aligner được chế tác bằng thủ công tại chỗ, giúp tiết kiệm thời gian hơn. 

Tháo rời dễ dàng

Chỉ sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng mọc lệch, không cần nhờ đến khí cụ mắc cài và dây cung nên tháo rời rất dễ dàng. Điều này giúp cho quá trình ăn uống, vệ sinh thuận tiện hơn. 

Không cộm khó chịu

Với các phương pháp niềng răng mắc cài phải sử dụng đến khí cụ nên rất vướng víu, rườm rà và gây khó chịu. Còn với niềng răng Clear Aligner chỉ sử dụng khay niềng, mang lại cảm giác thoải mái, không vướng cộm.

#niengrangclearaligner #nhakhoadaisy

https://nhakhoadaisy.vn/nieng-rang-clear-aligner-chinh-nha-the-he-moi/

Nha Khoa Daisy | Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections