News 388: HLV David Moyes cùng 2 học trò mắc COVID-19

HLV David Moyes cùng 2 học trò ở West Ham được xác định mắc COVID-19 và phải tự cách ly.

Có thành viên mắc COVID-19, CLB UAE không được dự AFC Champions League

HLV Diego Simeone mắc COVID-19


West Ham vừa nhận tin xấu khi 3 thành viên của đội là HLV David Moyes, hậu vệ Issa Diop và tiền vệ Josh Cullen cùng mắc COVID-19. Cả ba đều được xét nghiệm cùng toàn đội West Ham trước trận đấu ở Cúp Liên đoàn Anh gặp Hull City. Sau khi nhận kết quả dương tính, HLV Moyes cùng 2 học trò lập tức phải tự cách ly.

Các cầu thủ còn lại của West Ham vẫn tham gia trận đấu với Hull City và giành chiến thắng 5-1. Theo thông báo từ CLB thành London, các thành viên nhiễm COVID-19 đều không có triệu chứng bệnh.

Xem thêm: https://388bet.us/Asia/vn/soi-keo-ca-cuoc-mien-phi-ngay-27_09-bournemouth-vs-norwich-tam-ly-vung-vang-6580.html

CLB West Ham xác nhận David Moyes, Issa Diop và Josh Cullen cùng nhiễm COVID-19. Bộ phận y tế của đội công bố kết quả xét nghiệm khi toàn đội đang chuẩn bị cho trận đấu gặp Hull City. HLV và các cầu thủ đều rời sân và trở về nhà ngay lập tức.

Cả ba người mắc COVID-19 đều không có triệu chứng. Họ sẽ phải tuân thủ quy tắc phòng chống dịch của Ngoại hạng Anh nói riêng và chính phủ nói chung

CLB thành London khẳng định thực hiện nghiêm ngặt phòng dịch để tránh lây lan COVID-19, nhưng cũng đề nghị chi trả tiền để thực hiện xét nghiệm cho đối thủ Hull City. Dù vậy, phía Hull đã từ chối.

Việc HLV Moyes và học trò nhiễm bệnh có thể khiến Arsenal đứng ngồi không yên. Pháo thủ vừa gặp West Ham ở trận đấu vào đêm thứ Bảy tuần trước (theo giờ Việt Nam). Nguy cơ các cầu thủ Arsenal bị nhiễm bệnh là tương đối cao.

Cúp Liên đoàn Anh vừa chứng kiến một trận đấu bị hủy vì COVID-19, đó là trận Tottenham gặp Leyton Orient. 18 thành viên của đội Leyton Orient nhiễm COVID-19 khiến cuộc so tài không thể diễn ra.

Cầu thủ nhiễm COVID-19 được coi như những ca chấn thương thông thường. Nếu một đội bóng có quá nhiều người mắc COVID-19, họ phải sử dụng cầu thủ từ đội trẻ để tham dự trận đấu. Việc xin hoãn trận đấu chỉ được chấp thuận trong trường hợp CLB không thể đăng ký đủ 14 cầu thủ vì lý do bất khả kháng.

Cơ sở để giải Ngoại Hạng Anh có thể tổ chức thi đấu ngay cả trong trường hợp phát hiện ca nhiễm COVID-19 trong giải đấu chính là những quy định mà ban tổ chức và các CLB mất nhiều tuần bàn bạc để soạn ra trước khi tái khởi động mùa giải 2019/20. Thực hiện những nguyên tắc này, giải đấu đã tạo ra những vòng cách ly, hay "bong bóng sinh học", bao quanh mỗi cá nhân, mỗi đội bóng và mỗi trận đấu.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections