Những điểm tham quan tâm linh nổi tiếng ở Hồng Kông


Hồng Kông luôn là điểm du lịch được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Bởi ở đây có nhiều điểm tham quan thú vị từ công viên giải trí, trung tâm thương mại, phố ẩm thực, bãi biển,… đến cả những điểm tham quan tâm linh như chùa và đền

>>> China Airline

vé máy bay đi Hồng Kông

Đền Man Mo

Đây chính là một trong những ngôi đền có tuổi đời lâu nhất xứ Cảng Thơm. Đền Man Mo nổi bật giữa những tòa cao ốc hiện đại quận Sheung Wan. Hình ảnh ngôi đền Man Mo nghi ngút khói luôn để lại trong lòng du khách những ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách. Khi ảnh ánh chiếu soi, từng vạt nắng trong vắt giữa hương khói trở thành thứ đặc sản khó phai trong những chuyến du lịch Hong Kong của du khách thập phương.

Đền Man Mo điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Hồng Kông

Đền Man Mo đặc biệt ở chỗ đền thờ cả chư Phật và Đạo giáo. Bên cạnh đó, đền cũng có thờ thần Vân và thần Võ. Vào các dịp lễ tết, thi cử hàng năm có rất nhiều du khách, học sinh cũng như người dân địa phương đến dân hương, cầu may mắn, bình an,... Trong chuyến du lịch Hồng Kông của mình bạn cũng nên dành ít thời gian đến đây để tỏ lòng thành kính dâng hương cầu bình an, may mắn.

Tượng Đại Phật

Tượng Đại Phật – công trình Phật Giáo nổi tiếng của Hồng Kông. Tượng được làm bằng vàng cao hơn 30 mét và nặng đến hàng trăm tấn. Tại đây bạn có thể cảm nhận được sự uy nghiêm nhưng cũng rất thanh tịnh và trong lành.

Bức tượng phật cao 30 mét là một công trình khá ấn tượng

Bên cạnh đó, bức tượng còn là đài quan sát với những góc nhìn mới lạ hơn về Hồng Kông so với đỉnh The Peak. Để đến Tượng Đại phật bạn có thể đi bằng cáp treo Ngong Ping 360 và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên xung quanh cũng như ngã lưng nghỉ ngơi và thư giãn.

hãng China Airlines

Đại lý vé máy bay China Airlines Việt Nam tại TPHCM chuyên bán vé máy bay đi Mỹ, Canada, .... https://www.chinaairlines-vn.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections