Dang ky goi cuoc H10 mang Vinaphone

Vinaphone


Chi tiết gói cước H10 mạng Vinaphone có ưu đãi siêu khủng


– Đối tượng đăng ký: Gói cước H10 mạng Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.


– Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần


– Thời gian sử dụng: 2h, tính từ lúc đăng ký thành công.


gói H10 Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký gói H10 mạng Vinaphone nhận được đến 5G siêu tốc


Qúy khách có nhu cầu truy cập Internet liên tục trong vòng 2 giờ để xem phim, làm việc online, hay tìm kiếm thông tin tư liệu cho học tập thì mau chóng đăng ký ngay gói H10 Vinaphone để được hưởng cước phí siêu rẻ ưu đãi hấp dẫn nhé. Cú pháp đăng ký gói H10 mạng Vinaphone cụ thể như sau:


DK H10 gửi 888 (SMS: Miên phí)


Sau khi đăng ký gói cước H10 Vinaphone theo đúng cú pháp trên quý khách khởi động lại máy và vào hộp thư đến xác nhận thuê bao mình nhận được bao nhiêu ưu đãi và sử dụng đến khi nào.


Những điều cần lưu ý để sử dụng gói H10 Vinaphone thoải mái


– Ưu đãi data gói H10 Vinaphone chỉ có thời hạn dùng trong 2h, qua thời gian đó tất cả ưu đãi thừa sẽ bị xóa sạch; trường hợp quý khách dùng hết dung lượng ưu đãi nhưng vẫn còn thời gian sử dụng nhà mạng sẽ trừ cước phát sinh tại gói cước chính đang dùng (nếu không có gói cước chính hệ thống sẽ tính theo gói cước mặc định M0 với 75đ/50kbs).


– Để biết lưu lượng Data còn lại của gói H10 mạng Vinaphone còn bao nhiêu quý khách chỉ cần soạn DATA gửi 888 để biết kết quả ngay.


– Điều quan trọng, gói H10 Vinaphone không có tính năng gia hạn tự động, cho nên quý khách có nhu cầu dùng tiếp thì phải thực hiện đăng ký lại qua cú pháp DK H10 gửi 888.


cài cấu hình 3g vinaphone


Chúc quý khách đăng ký gói cước H10 mạng Vinaphone thành công và hài lòng khi sử dụng nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections