News 388: Chelsea, Arsenal "đại náo" Ngoại hạng Anh nữ: Mưa bàn thắng, 19 bàn/2 trận

Đội nữ của Arsenal và Chelsea gây náo loạn vòng 2 giải Ngoại hạng Anh nữ (WSL) khi thắng đậm đà với các tỉ số 9-1 và 9-0.

Bên cạnh Ngoại hạng Anh của nam, giải ngoại hạng Anh của nữ (WSL) đã diễn ra được hai vòng đấu. Giải đấu quy tụ 12 đội bóng nữ xuất sắc nhất của xứ "xương mù" như đội nữ Arsenal, Chelsea, MU, Man City... Những trận đấu có chất lượng chuyên môn khá cao và thường xuyên có nhiều bàn thắng.

Vòng thứ hai, khán giả đã được chứng kiến hai trận cầu mãn nhãn với tổng cộng 19 bàn thắng được ghi. Mở đầu là các cầu thủ nữ Arsenal với cơn mưa bàn thắng trong trận đấu với nữ West Ham. Những phút đầu tiên của trận đấu, hai đội chơi ăn miếng trả miếng và cơ hội ngon ăn liên tiếp được tạo ra.

tip bong da hom nay

Tuy nhiên, khán giả phải đợi tới phút 23 mới có bàn mở tỉ số. Người lập công là Jill Roord với pha băng vào đệm bóng cận thành tốt. Thế nhưng, Arsenal chỉ giữ được lợi thế này đúng 4 phút bởi Kenza Dali đã cân bằng cách biệt với một cú sút xa tốt ở phút 27.

Những phút tiếp theo, Arsenal cứ một phút lại có một cơ hội nhưng thủ thành Arnold của West Ham đã có những pha cứu thua ấn tượng. Tuy nhiên, việc trung vệ Flaherty nhận thẻ vàng thứ hai và bị truất quyền thi đấu ở phút 34 khiến mọi nỗ lực của thủ môn này trở thành công cốc.

Meidema giúp Arsenal vươn lên dẫn trước ở phút 34 và Kim Little cùng Beth Mead lần lượt ghi bàn trước khi hiệp một kết thúc. Sang đến hiệp hai, Jill Roord hoàn thành hat-trick với các bàn thắng ở phút 52 và 56 trong khi Miedema có thêm một bàn ở phút 54. Cuối trận, Leah Williamson và Caitlin Foord lần lượt ghi bàn để kết thúc trận đấu với tỉ số 9-1.

Tưởng như đây sẽ là chiến thắng ấn tượng nhất vòng nhưng không, đội nữ Chelsea thậm chí còn làm tốt hơn thế khi họ thắng đội nữ Bristol City với tỉ số 9-0. Đây là trận đấu "một chiều" đúng nghĩa khi đội khách chỉ có đúng 1 lần dứt điểm trong trận và thậm chí bóng còn chẳng đi trúng đích.

Fran Kirby ghi bàn mở tỉ số trận đấu ở phút 15 sau sai lầm của thủ môn bên phía đội khách. Chelsea nhân đôi cách biệt ở phút 31 với bàn thắng của Maren Mjede trên chấm 11m. Liên tiếp trong các phút 34, 36 và 40, lần lượt Melanie Leupolz, Erin Cuthbert và Millie Bright lập công giúp Chelsea vươn lên dẫn trước 5-0.

Sang đến hiệp hai, Bethany England, Niamh Charles, Pernille Harder và Samantha Kerr, mỗi người có một bàn thắng để ấn định tỉ số 9-0. Đáng chú ý là không một cầu thủ của Chelsea có trên một bàn thắng trong trận đấu này.

Đội nữ Arsenal đang toàn thắng 2 trận và tạm thời dẫn đầu với hiệu số "khủng" hơn hẳn so với đội bóng xếp sau. Trong khi đó, đội nữ Chelsea đứng thứ ba với 4 điểm/2 trận.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections