Vì Sao Cần Niềng Răng Cho Bé?


Niềng răng cho bé cải thiện tính thẩm mỹ

Những lệch lạc răng hàm luôn tác động xấu đến tính thẩm mỹ gương mặt nói chung và nụ cười nói riêng. Với trường hợp răng hô vẩu, móm, lộn xộn không đều,.. khiến cho gương mặt bé mất cân đối, hài hòa. Nếu không can thiệp sớm thì các tình trạng này ngày càng diễn biến xấu, khó khăn khi hỗ trợ điều trị và mất nhiều thời gian.

Niềng răng cho bé giúp phát âm chính xác

Chúng ta thường thấy tật nói ngọng, nói không tròn vành rõ chữ ở một số trẻ. Lý do là răng hàm của trẻ có vấn đề, có thể là do khớp cắn sai lệch nhiều dẫn tới việc phát âm khó khăn. Khi niềng răng, khớp cắn cũng như vị trí của răng hàm được sắp xếp lại, do đó sẽ giúp bé phát âm chính xác hơn, hạn chế tật nói đớt, ngọng nghịu,…

Niềng răng cho bé khắc phục khả năng ăn nhai

Trên thực tế, nếu tình trạng răng hàm bị lệch lạc quá nhiều, đặc biệt khớp cắn không đều thường dẫn tới việc ăn nhai khó khăn. Điều này có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, do quá trình ăn nhai không kỹ.

Niềng răng cho bé giúp phòng ngừa bệnh lý răng miệng

Tình trạng răng hô móm, lệch lạc, lộn xộn, không đều,.. là nguyên nhân tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng nhiều nhất. Lúc này, vị trí răng không khớp vào xương hàm, khi ăn nhai các thức ăn thường dễ bị mắc kẹt và khó làm sạch. Cộng với thói quen lười biếng của trẻ gia tăng nguy cơ sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi,…

#niengrangthammy #nha khoa daisy

https://nhakhoadaisy.vn/vi-sao-can-nieng-rang-cho-be/

Nha Khoa Daisy | Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections