Hướng dẫn liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên

Viên uống đông trùng hạ thảo


Do được tạo thành từ dược liệu thiên nhiên nên sản phẩm an toàn, đem lại hiệu quả sức khỏe cao. Hơn nữa, các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên hiện nay còn được sản xuất với mẫu mã đa dạng, vỏ hộp sang trọng nên rất phù hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân, cấp trên trong những dịp đặc biệt. Là sản phẩm sức khỏe nên đông trùng hạ thảo dạng viên cũng cần được uống đúng cách, đúng liệu trình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên cho từng nhóm đối tượng nhé!


Đông trùng hạ thảo viên giúp chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể

Liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên cho từng đối tượng

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, chỉ nên dùng đông trùng hạ thảo dạng viên cho những người trên 12 tuổi, đối tượng nhỏ tuổi hơn không được sử dụng vì có thể gây nhiều phản ứng phụ cho sức khỏe. Ngoài ra, dù là đối tượng sử dụng là ai cũng cần đặc biệt tuân thủ theo đúng liều lượng, dùng đúng cách, không lạm dụng.

Để xác định chính xác liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên, người dùng có thể theo dõi hướng dẫn được nhà sản xuất in trên bao bì. Từ đó dễ dàng xác định liều dùng, cách dùng, thời điểm sử dụng cho hiệu quả. Nhìn chung thì liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên như thế nào còn tùy thuộc vào từng đối tượng và mục đích sử dụng của đối tượng đó.

Đối với người khỏe mạnh muốn tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo dạng viên có thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, rất phù hợp để dùng trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đê kháng cho những người khỏe mạnh. Tuy nhiên, do đây là nhóm có cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch còn tốt nên liều dùng chỉ bằng 1/2 những người đang mắc bệnh. Việc sử dụng viên đông trùng hạ thảo cho những đối tượng này mang tính chất duy trì, nâng cao sức khỏe.

Liều dùng viên đông trùng hạ thảo với người muốn duy trì sức khỏe

Liệu trình:


Những người khỏe mạnh nên dùng viên đông trùng hạ thảo với liều lượng thấp hơn người bệnh

Tham khảo sản phẩmĐông trùng hạ thảo nhân sâm cao cấp hộp gỗ 30 viên D048

Đối với người ốm yếu muốn cải thiện tình trạng bệnh

Những người đang mắc bệnh hệ miễn dịch thường suy giảm, cơ thể yếu nên rất cần bổ sung các dưỡng chất và năng lượng để nâng cao khả năng chống chọi với bệnh tật. Chính vì vậy, nhóm đối tượng này luôn được khuyến khích sử dụng viên đông trùng hạ thảo. Thậm chí, các chuyên gia còn khuyên những người bệnh muốn hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch nên uống đông trùng hạ thảo dạng viên với liều lượng gấp đôi những người bình thường để tăng cường sức khỏe, giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.

Theo đó, liều dùng và liệu trình dùng viên đông trùng hạ thảo đối với nhóm bệnh nhân muốn hồi phục sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch như sau:

Liều dùng

Liệu trình

Bên cạnh liệu trình cho từng nhóm đối tượng, các chuyên gia cũng đưa ra liệu trình sử dụng viên đông trùng hạ thảo theo độ tuổi. Cụ thể như sau:

Người lớn: Mỗi ngày uống 2 viên, chia thành 2 lần, mỗi lần 1 viên. Nên uống khi bụng đói hoặc trước bữa ăn từ 20-30 phút.

Trẻ em: Chỉ uống với liều lượng bằng 1/2 người lớn. Trẻ trên 12 tuổi mới được sử dụng.


Liệu trình, liều dùng viên đông trùng hạ thảo có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đối tượng

Một số lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên

Bên cạnh việc chú ý đến liệu trình, liều dùng thì người sử dụng cũng cần nắm được một số lưu ý để đảm bảo viên đông trùng hạ thảo phát huy hết hiệu quả và không gây ra tác hại không mong muốn cho sức khỏe. Cụ thể như sau:

Trẻ em dưới 5 tuổi không được sử dụng vì các thành phần có trong viên đông trùng hạ thảo có thể gây phát dục sớm cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Không nên dùng quá ít hoặc quá nhiều, nên sử dụng theo đúng liều lượng được khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe. Sử dụng theo liệu trình liên tục từ 6 tháng trở lên sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt nhất.

bệnh máu khó đông

Trước phẫu thuật 2-3 tuần, nên ngừng uống viên đông trùng hạ thảo vì sản phẩm có thể khiến máu khó đông, gây nguy hiểm cho quá trình phẫu thuật.

Chỉ dùng nước lọc để uống viên đông trùng hạ thảo, không dùng nước ngọt, nước có ga, sữa,... để uống vì chúng có thể làm giảm tác dụng của viên uống.

Như vậy bài viết đã chia sẻ liệu trình uống viên đông trùng hạ thảo cùng một vài lưu ý liên quan. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc bạn sử dụng viên đông trùng hạ thảo hiệu quả để luôn khỏe mạnh!

Giá trị dược chất trong đông trùng hạ thảo

Cửa Hàng đông trùng hạ thảo On Plaza chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tây tạng, nấm đông trùng hạ thảo, chế phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên. Liên hệ địa chỉ 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam. Hotline: 0968.60.61.69. Website: https://dongtrungtaytang.com.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections