Giới thiệu PKD Căn Hộ Bcons

VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Chủ đầu tư Bcons, một cái tên mới nhưng không hề xa lạ ghi dấu ấn với thành công từ chuỗi dự án căn hộ cao cấp Bcons tại khu Đông Sài Gòn nổi bật như Bcons Bee, Bcons Suối Tiên, Bcons Garden,… Dự án phát triển bởi Bcons Group vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đem đến giá trị cốt lõi trao tay khách hàng.


Tổng quan về Chủ đầu tư Bcons

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bcons cùng 7 năm kinh nghiệm hoạt động với 100% vốn tư nhân đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Chủ đầu tư Bcons cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp không ngừng nỗ lực tạo nên những dự án tốt khẳng định thương hiệu nhà đầu tư uy tín.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng nên công ty BCONS có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản:  Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

“Tôn trọng – Thân thiện – Chia sẻ – Trọng Tín – Sáng Tạo”“Tôn trọng – Thân thiện – Chia sẻ – Trọng Tín – Sáng Tạo”

Tôn trọng:

Thân thiện:

Chia sẻ:

Trọng tín:

Sáng tạo:

Tầm nhìn

Chủ đầu tư Bcons định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề, một tập đoàn vững mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh và cả khu vực miền nam nói chung.

Cơ cấu tổ chức

Công ty Bcons được tổ chức đứng đầu là Đại hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị và ban kiểm soát. Bên cạnh đó là các khối chức năng, trung tâm đào tạo, chi nhánh và các công ty con.

Lĩnh vực thực hiện

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bcons hoạt động trên nhiều lĩnh vực và đạt được những thành tựu cụ thể. Tập trung phát triển nguồn lực trên 4 lĩnh vực chính như: thiết kế và thi công, tư vấn và chuyển giao công nghệ, thuê văn phòng và nhà ở, kinh doanh khách sạn. Thành công đặc biệt trên thị trường đầu tư và phát triển bất động sản đã tạo nên tên tuổi và vị thế 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Mang theo tâm huyết cùng mong muốn khẳng định thương hiệu, chủ đầu tư Bcons đã có những bước tiến trên từng chặng đường và tạo nên thành tựu nổi bật.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2013-2016 là giai đoạn khởi đầu tạo bước đà phát triển với mục tiêu đưa thương hiệu BCONS đến gần hơn với nhà đầu tư trong nước, đồng thời trở thành “nhà tiên phong” trong việc triển khai và ứng dụng công nghệ B.I.M.

Giai đoạn 3 năm tiếp theo chủ đầu tư Bcons tập trung xây dựng và phát triển bộ máy nhân sự một cách chuyên sâu và hiệu quả. Cụ thể quản lý và kiểm soát các dự án trên thị trường cùng xây dựng văn hóa trong nội bộ công ty với mục đích duy trì và phát triển thương hiệu vươn xa, ghi dấu ấn trên thị trường địa ốc, tạo nên dòng tiền ổn định và đạt chứng chỉ ISO.

Từ 2019 trở đi, tập trung xây dựng thương hiệu Bcons trở thành Công ty tư vấn và thiết kế dịch vụ đứng đầu thị trường Việt Nam.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Trong hành trình phát triển của Bcons, khách hàng thân thiết và đối tác tin cậy chính là những người bạn đồng hành, những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công và mang thương hiệu Bcons trở nên gần gũi như hiện tại.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Chủ đầu tư Bcons tích lũy được nhiều giá trị và gặt hái thành công tương xứng với nỗ lực trong nhiều năm phấn đấu:

Ứng dụng thành công công nghệ BIM (BUILDING INFORMATION MODELING) trong giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành các công trình xây dựng.

Đạt chứng chỉ ISO 9001 về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành.

Năm 2018, Bcons đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với A Asset – cty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan). Qua cam kết này, đối tác Thái Lan sẽ cùng đồng hành với Bcons trong quãng chặng đường phát triển của cty thời gian tới.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0949893893

Email: bcons.pkd@gmail.com

https://thebcons.net/

https://www.facebook.com/thebcons.net

https://twitter.com/pkdcanhobcons

https://www.linkedin.com/in/pkdcanhobcons

https://www.pinterest.com/pkdcanhobcons

https://thebcons.net - Thông tin mua bán cho thuê ký gửi chung cư căn hộ Bcons Bình Dương update mới nhất từ Chủ đầu tư Bcons. Hỗ trợ xem nhà mẫu, thực tế dự án Bcons 24/7
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections