4 công dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ

các công dụng của đông trùng hạ thảo

cordycepinĐông trùng hạ thảo giúp chị em tươi trẻ và xinh đẹp hơn

1. Đối với phụ nữ có thai

Trong 03 tháng đầu của thai kì, bà bầu lưu ý không nên sử dụng Đông trùng hạ thảo có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Nguyên nhân do ĐTHT có tính ấm đặc biệt có thể khiến co bóp tử cung, có thể gây nguy hại cho bào thai.

Vào tháng thứ 8 trở đi của thai kỳ, bà bầu có thể ăn các món ăn từ đông trùng hạ thảo mỗi ngày vì nó giúp cho trẻ sơ sinh tránh tình trạng phù nề, trở nên, hồng hào, khỏe mạnh hơn.

món ăn từ đông trùng hạ thảo

**Lưu ý: Giai đoạn bầu là giai đoạn đặc biệt của người phụ nữ, nên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cần tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để tránh gây nguy hại đến sức khỏe, sản phẩm cũng có tác dụng tùy theo cơ địa người dùng.

Đông trùng hạ thảo có dùng được cho phụ nữ mang thai

2. Đối với phụ nữ mới sinh con

Đông trùng hạ thảo tốt cho cả mẹ và bé sơ sinh. Đối với mẹ, dược phẩm hỗ trợ người phụ nữ không bị thay đổi vóc dáng sau khi sinh, hạn chế chảy sệ, nhăn nhúm ở các vùng như bụng, đùi. Đối với trẻ nhỏ, đông trùng hạ thảo sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, hạn chế việc em bé bị ốm, cảm lạnh, sốt virus. Nhưng cần chú ý đến liều lượng sử dụng để đảm bảo hấp thu hết dưỡng chất, không gây nguy hại cho cơ thể


Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ mới sinh con

3. Tăng cường sinh lý

đông trùng hạ thảo

4. Làm chậm quá trình lão hoá

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lão hoá tế bào, làm đẹp da, hạn chế rối loạn nội tiết. Đây đều là những điều mà mọi phụ nữ đều cần, nhất là những phụ nữ đã bước vào giai đoạn trung niên.


Làm chậm quá trình lão hóa - giúp sống vui sống khỏe

đông trùng 

Hướng dẫn liệu trình uống đông trùng hạ thảo dạng viên

Cửa Hàng đông trùng hạ thảo On Plaza chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo tây tạng, nấm đông trùng hạ thảo, chế phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên. Liên hệ địa chỉ 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam. Hotline: 0968.60.61.69. Website: https://dongtrungtaytang.com.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections