Cach dang ky goi D60S mang Vinaphone

gói cước D60S Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước D60S của Vinaphone


Tham gia gói D60S hẳn đang là nguyện vọng của rất nhiều thuê bao, tuy nhiên đây là gói khuyến mãi 4G Vinaphone được áp dụng theo danh sách và nhà mạng sẽ gửi SMS mời đăng ký cho những thuê bao thuộc đối tượng. Chính vì vậy, nếu như chưa nhận được SMS từ Vinaphone trước khi đăng ký quý khách hãy chủ động kiểm tra thuê bao của mình có thể tham gia gói hay không với các cách như sau:


- Gọi tổng đài Vinaphone 18001091 để nhân viên nhà mạng tra cứu


- Chủ động soạn tin nhắn CTKM gửi 900, nếu có xuất hiện gói D60S trong danh sách nhà mạng gửi về thì quý khách thuộc đối tượng áp dụng.


Cước gói: 120,000đ trừ tài khoản chính


Hạn sử dụng: 30 ngày, gói sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.


dang ky 3g cua vinaphone


Cú pháp đăng ký gói D60S Vinaphone


Qúy khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK D60S gửi 1543


Sau khi soạn tin nhắn đăng ký thành công quý khách hãy chờ phản hồi từ nhà mạng, khi đã có thông báo quý khách hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi. Mỗi khi sử dụng quý khách hãy bật kết nối mạng 3G hoặc 4G trên máy để sử dụng, khi hết nhu cầu hãy tắ kết nối mạng để ngăn ứng dụng ngầm trừ data.


Ưu đãi cực hot từ gói D60S mạng Vinaphone


Vinaphone


-Miễn phí cước gọi đến 1550 phút thoại trong tháng với 1500 phút gọi nội mạng trong nước và 50 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng hết ưu đãi tính cước gọi phát sinh theo giá cước gọi của gói hòa mạng đang dùng.


-Miễn phí đến 60GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G quý khách có thể thỏa sức lướt web ở tốc độ truy cập cao nhất.


-Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói thì chỉ cần soạn tin nhắn DATA gửi 888. Nếu thay đổi nhu cầu quý khách cũng có thể hủy gói qua cú pháp HUY D60S gửi 888.


Lựa chọn gói D60S so với các gói 4G Vinaphone khác thì vẫn là một giải pháp hoàn hảo hơn khi quý khách vừa có phút thoại và lưu lượng khủng sử dụng. Chúc quý khách đăng ký gói cước D60S Vinaphone hấp dẫn này thành công và thật sự vui vẻ, hài lòng khi tham gia gói cước.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections