Cach dang ky goi T50KM cua nha mang Vinaphone

đăng ký gói cước T50KM Vinaphone


Thông tin gói cước đổi tiền T50KM mạng Vinaphone có ưu đãi “khủng”


Chỉ bỏ ra số tiền nhỏ 50.000đ khi đăng ký gói cước đổi tiền T50KM Vinaphone quý khách sẽ được TẶNG TIỀN siêu khủng đến 299.000đ thuê bao nào cũng ao ước. Tuy nhiên do gói cước T50KM chỉ dành cho các đối tượng thuộc danh sách nên trước khi đăng ký quý khách gọi tổng đài 9191 để kiểm tra thuê bao mình có được hưởng gói cước này không nhé.


– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc


– Khách hàng được đăng ký: Gói cước T50KM Vinaphone được nhà mạng áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi.


– Cước phí đăng ký: Chỉ 50.000đ/lần


cách đăng ký gói max vinaphone


Cách đăng ký gói T50KM mạng Vinaphone nhận tiền khủng tha hồ liên lạc tẹt ga


Đăng ký gói cước T50KM của Vinaphone là giải pháp giúp thuê bao tiết kiệm rất nhiều chi phí trong qua trình tiêu dùng dịch vụ nhà mạng. Nếu quý khách thường xuyên gọi thoại – nhắn tin nội mạng cho bạn bè – người thân

– đối tác thì đừng e ngại chọn ngay gói T50KM Vinaphone để nhận món tiền “khủng” khá bất ngờ đấy. Để đăng ký gói cước đổi tiền T50KM Vinaphone thành công quý khách cần soạn cú pháp dưới đây:


T50KM gửi 900


Ưu đãi TẶNG TIỀN hấp dẫn nhận được từ gói T50KM Vinaphone


- Qúy khách đăng ký gói cước đổi tiền của T50KM thành công nhà mạng sẽ trừ 50.000đ vào tài khoản chính đồng thời cộng 299.000đ vào tài khoản khuyến mãi KM2.


- Đặc biệt, nhà mạng không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể an tâm sử dụng đến khi hết tiền trong tài khoản thì có thể nạp và đăng ký lại gói khác.


Để sử dụng hiệu quả gói T50KM quý khách cần lưu ý những vấn đề sau


– Gói cước T50KM của Vianphone không có tính năng tự động gia hạn, vì thế nếu quý khách muốn tài khoản của mình được cộng tiền tiếp thì phải đăng ký lại.


Vinaphone


– Trong thời gian sử dụng tiền khuyến mãi gói T50KM Vinaphone quý cần phải kiểm tra tài khoản thường xuyên để điều chỉnh cách dùng hiệu quả. Muốn biết tài khoản KM2 còn bao nhiêu khách hàng chỉ cần soạn*111# và thực hiện theo hướng dẫn sẽ nhận kết quả ngay.


Đăng ký gói cước T50KM sẽ giúp các thuê bao giảm thiểu tối đa chi phí liên lạc cho nên quý khách đừng bỏ qua gói cước tặng tiền siêu lợi ích này nhé! Chúc quý khách may mắn thuộc đối tượng đăng ký gói cước T50KM của nhà mạng Vinaphone!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections