Răng Móm Niềng Răng Được Không?

Câu trả lời là: Răng móm hoàn toàn niềng răng được! Tuy nhiên, dựa vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định chính xác và phù hợp nhất. Có một số trường hợp móm do răng thì có thể niềng được, nhưng với trường hợp móm do răng và do xương hàm, thì cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp với niềng răng mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

niềng răng mắc càiniềng răng không mắc cài

Niềng răng mắc cài thì chi phí thấp, hiệu quả cao, ứng dụng được cho các trường hợp móm nặng. Tuy nhiên lại khá mất thẩm mỹ do lộ mắc cài và dây cung ra ngoài. Ngược lại, niềng răng không mắc cài thì chi phí cao, hiệu quả tối ưu, nhưng với trường hợp móm nặng lại không có hiệu quả.

Niềng không mắc cài vượt trội với ưu điểm tính thẩm mỹ cao, nhờ sử dụng khay niềng trong suốt, khó có thể nhận diện bằng mắt thường. 

Về thời gian niềng răng, trung bình dao động từ 1 – 3 năm. Với người bị móm nhẹ thì có thể kết thúc sớm hơn, ngược lại người bị móm nặng thì có thể kéo dài hơn.

https://nhakhoadaisy.vn/kien-thuc-nha-khoa/nieng-rang/rang-mom-nieng-rang-duoc-khong/

#niengrangthammy #nhakhoadaisy

Nha Khoa Daisy | Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections