Cach dang ky goi V5D mang Viettel

gói V5D Viettel


Hướng dẫn đăng ký gói V5D mạng Viettel nhận combo 250MB và 20 phút thoại với 5K


Viettel


– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách hãy bấm *098#OK hoặc truy cập My Viettel, gọi tổng đài Viettel để tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia gói hay không.


– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.


Thông tin chi tiết về ưu đãi, cước phí gọi, cách thức đăng ký của gói V5D Viettel quý khách hãy theo dõi trong nội dung bảng thông tin dưới đây.


Mã gói: V5D


Cú pháp đăng ký: V5D 0987912184 gửi 9123


Cước gói: 50000đ/lần đăng ký


Ưu đãi :


– Miễn phí 250MB lưu lượng data 4G Viettel để truy cập mạng


– Miễn phí 20 phút thoại nội mạng Viettel


Hạn dùng 24H tính từ lúc thuê bao đăng ký gói thành công


Những quy định sử dụng gói V5D Viettel thuê bao cần nhớ:


Gói V5D Viettel là gói data theo ngày với cách sử dụng vô cùng đơn giản, tuy nhiên để sử dụng gói cước thật hiệu quả thì quý khách vẫn cần nắm bắt những quy định sử dụng từ nhà mạng.


– Gói V5D cộng ưu đãi theo ngày và không có tính năng bảo lưu ưu đãi, ưu đãi thoại và data của chu kỳ nào thì chỉ có giá trị dùng ở chu kỳ đó.


– Dùng hết data ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối, hết phút thoại ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định. Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói hãy soạn tin nhắn: KTTK gửi 191 (kt lưu lượng data) và bấm *102# (kiểm tra phút thoại còn lại).


– Gói V5D của Viettel có tính năng tự động gia hạn nên khi hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY V5D gửi 191 để hủy gói.


đăng ký gói cước 3g viettel


Ưu đãi khủng, cước phí rẻ và chu kỳ dùng linh hoạt là những ưu điểm tuyệt vời của gói V5D Viettel mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội tận hưởng. Nếu muốn tham gia các gói khuyến mãi thoại, data chu kỳ dài hơn quý khách có thể tham khảo các gói V90, V150… Trường hợp muốn duy trì dùng 4G Viettel lâu dài thì các gói data chu kỳ tháng của Viettel là lựa chọn hoàn hảo.


Chúc quý khách đăng ký gói V5D Viettel thành công và có những chu kỳ dùng thoải mái nhất.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections